#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Từ điểm trùng hợp trong 2 bức ảnh, netizens nghi ngờ Hải Tú từng vào nhà riêng của Sơn Tùng

Từ nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm 'đường ai nấy đi', mọi chuyện đã trở nên ồn ào hơn nhiều.

21/01/2021 15:00

Mối quan hệ tam giác Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn luôn khiến cư dân mạng xôn xao từ nửa đêm qua tới hôm nay.

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng hay Hải Tú đều chưa có phản hồi gì đối với những tin đồn này, mặc cho phản ứng dữ dội của người hâm mộ.

Hình ảnh Hải Tú mặc chiếc áo trắng giống Sơn Tùng khiến cô trở thành người bị nghi là 'trà xanh' xen vào tình yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, ngoài ra còn để avatar 'đôi', đội nón giống nhau... 

Hình ảnh Hải Tú mặc chiếc áo trắng giống Sơn Tùng khiến cô trở thành người bị nghi là 'trà xanh' xen vào tình yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, ngoài ra còn để avatar 'đôi', đội nón giống nhau... 

Sự im lặng bất thường của Sơn Tùng và Hải Tú khiến cho nhiều fans càng tức giận. Họ tiếp tục tìm 'manh mối' chứng minh Hải Tú có liên quan chuyện Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm rạn nứt.

Mới nhất. 1 group anti-fans của Hải Tú cho rằng nữ diễn viên sinh năm 1997 từng tới nhà của Sơn Tùng M-TP. Nguyên nhân là trong video của Hải Tú có một góc rèm và view nhìn giống hệt như góc chụp của Sơn Tùng M-TP. Trước đây Thiều Bảo Trâm cũng từng đăng ảnh chụp hình cùng 1 góc, 1 view, cũng có rèm bay bay giống hệt.

Từ điểm trùng hợp trong 2 bức ảnh, netizens nghi ngờ Hải Tú từng vào nhà riêng của Sơn Tùng 1

Theo nhiều người bình luận thì với cách bài trí, thiết kế không gian như trong ảnh, nghi vấn đây là nhà của Sơn Tùng M-TP rất cao. Nhìn giống như trong phòng riêng hơn là không gian trong 1 căn phòng của công ty.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là nghi vấn.

Từ điểm trùng hợp trong 2 bức ảnh, netizens nghi ngờ Hải Tú từng vào nhà riêng của Sơn Tùng 2

Từ điểm trùng hợp trong 2 bức ảnh, netizens nghi ngờ Hải Tú từng vào nhà riêng của Sơn Tùng 3

Trước luồng bão thông tin ồ ạt như bây giờ cộng với phản ứng chỉ trích kịch liệt từ netizens, các fans hy vọng Sơn Tùng sẽ ra mặt để có câu trả lời trước khi mọi chuyện ầm ĩ hơn, vừa ảnh hưởng hình ảnh của anh mà cũng không có lợi cho Hải Tú sau này.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều