Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn 'giật bồ bạn' đầy trơ trẽn

Từ Hy Viên diễn rất đạt vai Sam Thái đáng yêu, nghĩa khí của 'Vườn sao băng', nhưng ngoài đời cô nàng lại là một mỹ nhân xấu tính, tệ bạc với cả bạn thân đến em gái.

23/11/2021 07:02

Sau những tin đồn lan truyền âm ỉ suốt nhiều tháng qua, mới đây Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi đã chính thức ly hôn sau 11 năm chung sống.

Thông tin trên cũng khiến mối tình từng tốn nhiều giấy mực của truyền thông Trung Quốc nay 'nóng' trở lại.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chính thức ly hôn sau 11 năm chung sống bên nhau.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chính thức ly hôn sau 11 năm chung sống bên nhau.

Ít ai biết, nhiều năm về trước, Từ Hy Viên từng bị xem là 'tiểu tam' chen chân vào cuộc tình của mỹ nhân An Dĩ HiênUông Tiểu Phi khi cặp đôi này đang trải qua những ngày tháng nồng cháy bên nhau.

Tuy nhiên, mối tình này đã chấm dứt với sự xuất hiện của Từ Hy Viên. Vào năm 2010, tại tiệc sinh nhật của An Dĩ Nhiên, Uông Tiểu Phi và nàng ‘Sam Thái' (Vườn Sao Băng) đã phải lòng nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ rồi nhanh chóng hẹn hò.

Từ Hy Viên - An Dĩ Hiên từng là bạn thân.

Từ Hy Viên - An Dĩ Hiên từng là bạn thân.

Đáng kinh ngạc hơn nữa, cặp đôi đã quyết định làm đám cưới trong thời gian ngắn ngủi với 4 lần gặp gỡ và 20 ngày hẹn hò. Tròn 40 ngày quen biết, Cả hai đã đăng ký kết hôn và 4 tháng sau đó, một đám cưới xa hoa hơn 8,5 triệu USD được tiến hành. Với tốc độ 'nhanh như chớp' này, dư luận đều nhất mực tin rằng Từ Hy Viên muốn làm dâu hào môn hơn là vì yêu mà cưới. Việc 'đánh nhanh, rút gọn' có lẽ là vì cô nàng này sợ với thói trăng hoa của Uông Tiểu Phi thì mình cũng sẽ sớm bị vứt bỏ như bạn thân một thời mà thôi.

Có lẽ đến nữ diễn viên An Dĩ Nhiên cũng không thể ngờ mình lại 'bị cướp trắng' bạn trai sau một bữa tiệc như vậy, khiến tình chị em thắm thiết giữa cô và Từ Hy Viên từ đó cũng tan tành.

Sau 20 ngày hẹn hò, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã quyết định tổ chức đám cưới.

Sau 20 ngày hẹn hò, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã quyết định tổ chức đám cưới.

Uông Tiểu Phi từng được cho là trải qua mối tình bí mật với An Dĩ Nhiên trước khi Từ Hy Viên chen chân vào.

Uông Tiểu Phi từng được cho là trải qua mối tình bí mật với An Dĩ Nhiên trước khi Từ Hy Viên chen chân vào.

Sau đám cưới, Từ Hy Viên và An Dĩ Nhiên tất nhiên không còn được như xưa.

Sau đám cưới, Từ Hy Viên và An Dĩ Nhiên tất nhiên không còn được như xưa.

Đáng chú ý, không chỉ mang tiếng là 'tiểu tam' cướp người yêu của bạn, Từ Hy Viên còn nổi tiếng là một nàng hoa đán xấu tính, hay bắt nạt bạn bè và đố kị với chính cả em gái Từ Hy Đệ.

Vào năm 2019, nữ diễn viên 45 tuổi đã bị khán giả soi ra tính cách 'có vấn đề' khi tham gia chương trình truyền hình Chúng Ta Là Bạn Bè Chân Chính.

Tham gia chương trình, Từ Hy Viên cùng em gái Từ Hy Đệ và A Nhã, Phạm Hiểu Huyên tham gia một chuyến du lịch để tái hiện về mối tình chị em kéo dài 20 năm.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn 'giật bồ bạn' đầy trơ trẽn 5

Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, A Nhã, Phạm Hiểu Huyên cùng tham gia chương trình Chúng Ta Là Bạn Bè Chân Chính để kỷ niệm tình bạn kéo dài 20 năm.

Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, A Nhã, Phạm Hiểu Huyên cùng tham gia chương trình Chúng Ta Là Bạn Bè Chân Chính để kỷ niệm tình bạn kéo dài 20 năm.

Tuy nhiên, cũng từ chương trình này Từ Hy Viên đã lộ rõ tính cách kiêu căng, hay đố kị, chê bai người khác của mình, trái ngược với hình ảnh nàng Sam Thái trong phim Vườn Sao Băng là một cô gái nghĩa khí, hết lòng vì bạn bè.

Cụ thể, trong chương trình, Từ Hy Viên luôn tỏ ra khó chịu với bạn thân A Nhã. Khi Từ Hy Viên nhận được video do thần tượng của cô là nam tài tử Nhật Bản Takuya Kimura đích thân chuẩn bị, những người trong nhóm đã vui vẻ chúc mừng.

Tuy nhiên khi A Nhã phấn khích nói rằng: 'Không thể tin được là Takuya Kimura sẽ nói chuyện với chúng ta', ai ngờ Từ Hy Viên đã lập tức 'bật' lại: 'Anh ấy vì sao phải nói chuyện với mấy người?' khiến không khí trở nên ngượng nghịu.

Tiếp sau đó, khi A Nhã lên tiếng chia sẻ về thần tượng của mình là Thiên vương Lưu Đức Hoa, Từ Hy Viên lập tức nói: 'Shut up!' (Im đi!). Thậm chí khi Từ Hy Đệ kéo A Nhã ra nơi khác, từ Hy Viên còn nói với theo: 'Nói nhỏ thôi, tớ không muốn nghe bất cứ âm thanh nào của cậu cả', 'Hoa Tử (Lưu Đức Hoa) thật xui xẻo, anh ấy thật sự không cần người như cậu tuyên truyền hộ đâu'.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn 'giật bồ bạn' đầy trơ trẽn 7

Từ Hy Viên luôn 'kèn cựa' và tìm cách chặn lời bạn thân A Nhã trong chương trình.

Từ Hy Viên luôn 'kèn cựa' và tìm cách chặn lời bạn thân A Nhã trong chương trình.

Sự chèn ép của Từ Hy Viên đối với A Nhã vẫn chưa dừng lại, cô thậm chí còn chê người chị em tốt của mình là người có gu thời trang tệ.

Ngay cả khi khen A Nhã mặc quần jeans đẹp, Từ Hy Viên cũng không quên nói thêm những câu: 'Thích hợp với người chân ngắn', 'Từ sau lưng nhìn cứ như tỷ lệ 5:5' (ý mỉa mai A Nhã có dáng người xấu).

Trong chương trình, có lúc Từ Hy Viên đã rơi nước mắt vì nhớ con. Tuy nhiên, khi được em gái động viên, ai ngờ nàng Sam Thái vẫn nhớ đến việc phải gọi tên của bạn tốt ra để mà 'cạnh khóe': 'Chị mà cũng vô nhân tính giống như A Nhã thì tốt rồi', như ngầm ám chỉ A Nhã là một bà mẹ vô trách nhiệm.

Không chỉ hay chê bai bạn bè, Từ Hy Viên còn liên tục tỏ thái độ 'mẹ thiên hạ' trong chương trình. Có một hôm, cả nhóm hẹn nhau ra ngoài lúc 11h30 nhưng nữ diễn viên đã đánh thức mọi người dậy rất sớm chỉ vì mình mất ngủ. Đáng nói, khi đến giờ hẹn, chính Từ Hy Viên lại là người khiến mọi người phải chờ đợi vì mình bận chải chuốt.

Từ Hy Viên vô tư đứng chải chuốt trong khi A Nhã, Phạm Hiểu Huyên đang đứng chờ.

Từ Hy Viên vô tư đứng chải chuốt trong khi A Nhã, Phạm Hiểu Huyên đang đứng chờ.

Được biết, A Nhã và Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ từng là bạn đồng môn, quen biết nhau thời còn theo học ở trường nghệ thuật.

Khi còn ngồi trên giảng đường, chị em họ Từ đã sớm debut, hoạt động trong nhóm nhạc ASOS.

Do cặp chị em rất bận bịu vì phải vừa học vừa làm, A Nhã đã nhận lời giúp đỡ cả 2 chép bài, hỗ trợ làm bài tập, mua giúp đồ vặt, bữa sáng.

Thế nhưng, dù giúp đỡ Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ nhiệt tình, điều A Nhã nhận lại chỉ là sự bắt nạt.

Trong một cuốn sách của mình, A Nhã cho biết, cô từng bị Từ Hy Viên đối xử thậm tệ vì không mua được bánh bao cho bạn thân ăn sáng. Khi cô mua món ăn khác để thay thế, Từ Hy Viên đã ném thẳng vào sọt rác.

Một lần khác, khi A Nhã không kịp đưa đáp án bài kiểm tra cho Từ Hy Viên chép, người bạn xấu tính này đã 'tuyệt giao với cô'.

Đáng nói, dù bị Từ Hy Viên bắt nạt, A Nhã vẫn cố gắng nhận nhượng, nhưng mọi thứ ngày càng trở nên quá quắt.

Theo đó, khi A Nhã bước xuống cầu thang, cặp chị em họ Từ đã cố ý đẩy cô từ phía sau. Ngoài ra, họ còn xúi giục A Nhã nhảy từ cửa sổ tầng 2 xuống dưới khiến cô bị thương.

Chính Từ Hy Viên cũng có lần tự 'khai' về tính cách xấu xí của mình. Một lần, nàng Sam Thái đã kể cho ông xã Uông Tiểu Phi về việc mình đã chơi xấu với A Nhã như thế nào thời đi học. 

Theo Từ Hy Viên, vào mỗi lần cô chơi cờ tướng cùng bạn thân, cứ sắp thua, người đẹp này sẽ ném cả bàn cờ đi rồi báo cáo với giáo viên khiến A Nhã phải chịu phạt.

Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ

Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ

Cặp đôi thân thiết với A Nhã từ thời con đi học nhưng cũng rất hay bắt nạt cô.

Cặp đôi thân thiết với A Nhã từ thời con đi học nhưng cũng rất hay bắt nạt cô.

Không chỉ xấu tính với thân, Từ Hy Viên còn tỏ ra đố kị với chính cả em gái của mình.

Ngay từ khi mới tham gia nghệ thuật, Từ Hy Viên đã nhanh chóng nổi danh qua các bộ phim đình đám như Vườn Sao Băng, Chiến Thần, Thiện Nữ U Hồn… Cũng chính vì điều này, Từ Hy Đệ luôn tỏ ra ngưỡng mộ chị gái. Bản thân Tiểu S từ nhỏ cũng luôn cho rằng mình luôn thua kém chị gái về mọi mặt.

Với Từ Hy Viên, nữ diễn viên luôn cho đây là điều hiển nhiên, thậm chí còn thẳng thừng chê em gái trông thật tầm thường. Cô từng nói: 'Mặc dù tôi hy vọng bạn bè, người nhà luôn thuận lợi nhưng mà họ không thể tốt hơn tôi'.

Không chỉ chê bai bạn thân, nhiều lần Từ Hy Viên còn dè bỉu chính cả em gái của mình.

Không chỉ chê bai bạn thân, nhiều lần Từ Hy Viên còn dè bỉu chính cả em gái của mình.

Từng nổi đình đám và sống kiêu ngạo dưới sự tôn thờ của nhiều người, tuy nhiên, cuộc sống sau hôn nhân của Từ Hy Viên lại không hề êm đẹp. Cũng có lẽ bởi có tính cách khó chiều, người đẹp hoa đán đã không hề được lòng mẹ chồng.

11 năm làm dâu nhà hào môn, Từ Hy Viên đã trải qua không ít sóng gió. Không chỉ khó khăn về đường con cái, chồng của cô còn vướng tin đồn ngoại tình và thường mải mê các cuộc vui ở quán bar.

Đặc biệt vào năm 2015, khi gia đình Uông Tiểu Phi bị phong tỏa tài sản, Từ Hy Viên đã phải tham gia hoạt động nghệ thuật trở lại để kiếm tiền giúp nhà chồng.

Từ Hy Viên xấu tính cỡ nào: Bí mật hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ bị lộ không sốc bằng màn 'giật bồ bạn' đầy trơ trẽn 13

Sau này khi công việc ăn của Uông Tiểu Phi dần ổn định trở lại, người đẹp sinh năm 1976 mới tạm gác sự nghiệp. Vào năm 2019, công việc làm ăn của chồng lại gặp khó khi dịch Covid-19 bùng phát, người đẹp họ Từ đã phải rao bán 2 căn hộ với giá gần 12 triệu USD để cứu nguy cho Uông Tiểu Phi.

Sau biến cố này, cùng với việc trải qua nhiều mâu thuẫn, Từ Hy Viên đã liên tục đòi ly hôn chồng.

Ngày 22/11/2021, đại diện Từ Hy Viên xác nhận cặp vợ chồng đã nôp đơn ly hôn và đang trong quá trình thương thảo phân chia tài sản cũng như quyền nuôi dạy con cái. Trước mắt, Từ Hy Viên sẽ tiếp tục sở hữu khu căn hộ cao cấp mà cô đứng tên nhiều năm nay, giá trị hơn 2 nghìn tỷ đồng, còn Uông Tiểu Phi nhận quyền kinh doanh khách sạn của mình và vợ, ngoài ra vẫn còn một số tài sản khác đang trong tình trạng thảo luận chia chác.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều