Từ Mỹ, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài gửi Hoài Linh gần 2 tỷ đồng

'Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện công việc từ thiện tại Việt Nam' - anh Chí Thiện cho biết.

23/02/2021 11:30

Từ Mỹ, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài gửi Hoài Linh gần 2 tỷ đồng 0

Sáng 23/02, anh Chí Thiện - anh trai ruột của cố nghệ sĩ Chí Tài thông báo: 'Ca sĩ Phương Loan cùng gia đình nghệ sĩ Chí Tài xin được trân trọng thông báo.

Quỹ từ thiện nghệ sĩ Chí Tài với mục đích dùng số tiền phúng điếu và vòng hoa trong tang lễ để giúp đỡ các nạn nhân bị thiên tai tại Việt Nam với số tiền là $83,000 USD (khoảng hơn 1,9 tỷ tiền Việt Nam) do quý nghệ sĩ, quý thân hữu và quý thính giả ái mộ đóng góp.

Thông báo của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Thông báo của gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nay số tiền đã được chuyển đến Nghệ sĩ Hoài Linh tại Việt Nam ngày Thứ 2, ngày 22/02/2021.

Nghệ Sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình chúng tôi để thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam qua số tiền đóng góp của quý vị. Chúng tôi sẽ xin được tường trình tổng kết đến với quý vị sau khi các công việc từ thiện đã được thực hiện'.

Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958 và là hoạt động lâu năm trong showbiz Việt với vai trò: diễn viên hài, ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công…

Không chỉ là một nghệ sĩ đa tài, anh còn được nhiều đồng nghiệp và đàn em ngưỡng mộ bởi tính cách thân thiện, gần gũi.

Vào ngày 09/12/2020, Chí Tài trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam sau cơn đột quỵ. Sau đó, tang lễ của anh được tổ chức trọng thể ở cả quê nhà và Mỹ.

Hiện tại, hài cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ. Dịp cuối tuần và ngày lễ, bà xã anh và một số đồng nghiệp thân thiết vẫn đến thăm viếng.

Từ Mỹ, gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài gửi Hoài Linh gần 2 tỷ đồng 2

Hình ảnh kỉ niệm của Hoài Linh (bên trái - pv) và Chí Tài.

Hình ảnh kỉ niệm của Hoài Linh (bên trái - pv) và Chí Tài.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều