Tuấn Hưng: 'Cát-xê không cao nhất nhưng lịch diễn kín nhất Việt Nam'

Trong buổi họp báo liveshow 'Đam mê' chiều qua (17/1), Tuấn Hưng cho biết, anh có nguồn thu tốt và ổn định nhờ lịch diễn kín mít trong tháng.

18/01/2016 08:59

Cùng với những thông tin về liveshow để đời mang tên Đam Mê, Tuấn Hưng còn gây chú ý khi công bố món quà tặng anh bỏ tiền túi tặng nhạc sĩ Tú Dưa là xế hộp 700 triệu đồng.

Tuấn Hưng Cát xê không cao nhất nhưng lịch diễn kín nhất Việt Nam

Tuấn Hưng tặng nhạc sĩ Tú Dưa xế hộp 700 triệu đồng.

Theo Tuấn Hưng chia sẻ, Tú Dưa là người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng anh trong sự nghiệp âm nhạc và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống. Có những lúc, chỉ còn Tuấn Hưng tin vào Tú Dưa và ngược lại.

Và… niềm tin của họ đã làm nên chuyện! Hai 'mảnh' Dưa Hấu kết hợp với nhau và có nhiều bản hít thành công, nâng tầm sự nghiệp của Tuấn Hưng như Nắm lấy tay anh, Anh nhớ em, Sẽ không còn nữa…

Vừa bỏ tiền túi đầu tư làm liveshow vừa tặng bạn quà 'khủng' khiến nhiều người đặt câu hỏi về mức cát-xê của nam ca sĩ 'Nắm lấy tay anh'. Tuấn Hưng chia sẻ: 'Hưng có thể tự hào rằng, tuy không phải là ca sĩ có mức cát-xê cao nhất nhưng Hưng có lịch diễn kín nhất Việt Nam. Show diễn bar, phòng trà đem lại nguồn thu tốt và ổn định cho tôi'.

Tuấn Hưng Cát xê không cao nhất nhưng lịch diễn kín nhất Việt Nam

Tuấn Hưng và con trai trong buổi họp báo chiều qua (17/1).

Quay trở lại liveshow 'Đam mê', Tuấn Hưng cho biết, lẽ ra anh đã thực hiện show này cách đây 2 năm, nhưng vì việc gia đình và những điều kiện khác chưa 'chín' nên phải chờ đến hiện tại.

Đây là lúc Tuấn Hưng đã trưởng thành hơn rất nhiều trong âm nhạc, có ban nhạc riêng mang tên Màu Nước để hỗ trợ những phần trình diễn của anh được tốt nhất.

Đặc biệt, anh và các cộng sự đủ tự tin về tài chính để tổ chức một liveshow đúng nghĩa. Tuấn Hưng khẳng định: 'Liveshow không mang tính thương mại, trả bài, giảm tối đa những thứ mang tính dàn dựng. Ở đó, chỉ có những câu chuyện trong âm nhạc là chính'.

Tuấn Hưng cũng thẳng thắn chia sẻ về chi phí tổ chức liveshow của mình 'chơi thoải mái cũng chỉ đến 1 tỷ rưỡi là cùng. Liveshow này chắc chắn sẽ lỗ, nhưng tôi nhìn thấy những thứ mình được ở sau đó'.

Trong liveshow, để nhân vật chính có nhiều 'đất' diễn, sẽ chỉ có học trò của Tuấn Hưng là Yến Lê - Thu Thủy và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện ở phần sau của chương trình.

Tuấn Hưng Cát xê không cao nhất nhưng lịch diễn kín nhất Việt Nam

Trong buổi họp báo, Tuấn Hưng cũng tổng kết lại một năm của mình. Với anh, 2015 là một năm có nhiều cột mốc đáng nhớ.

Lần đầu tiên Tuấn Hưng ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt và tạo được nhiều dấu ấn khi sẵn sàng hy sinh các bài hát mua độc quyền để học trò của mình sử dụng trong chương trình.

Anh cũng có thêm những bài hát được nhiều khán giả yêu mến như: Anh sẽ không đổi thay, Tha thứ lỗi lầm, Viết nhơ… Không thể phủ nhận rằng, tở tuổi ngấp nghé 40, Tuấn Hưng vẫn làm nam ca sĩ có sức hút lớn với khán giả mà không phải ngôi sao nào của showbiz Việt cũng có được.

Đây cũng là năm Tuấn Hưng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện khi cùng đội bóng H.A.T trao tặng quà cho những bệnh nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Cẩm Phả, Vân Đồn và viện K trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Năm 2016, ngoài liveshow Đam mê và những dự án âm nhạc khác, Tuấn Hưng tiết lộ sẽ quay lại với lĩnh vực điện ảnh trong vai chính của bộ phim Truy tìm ký ức (đạo diễn Võ Ngọc).

Liveshow Đam mê của Tuấn Hưng diễn ra vào này 3/3/2016.

Theo T.Q/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều