Tuấn Hưng lần đầu nói về biệt danh 'chạn vương', ăn bám nhà vợ

Hóa ra bấy lâu nay Tuấn Hưng 'biết tỏng' cộng đồng mạng gọi mình là 'chạn vương' có ý nghĩa gì đấy, chỉ là bây giờ anh chàng mới nói thôi!

26/07/2021 08:51

Trên trang cá nhân của Tuấn Hưng vừa qua đã có một status khiến dân mạng không khỏi chú ý, thậm chí còn đề cập đến biệt danh do cộng đồng mạng 'phong tặng' - 'chạn vương'. 

Chuyện là, Tuấn Hưng vừa qua đã tham gia 1 show truyền hình cuối tuần và chia sẻ nhiều quan điểm, kinh nghiệm của bản thân trong việc giữ gìn tổ ấm sao cho hạnh phúc, bình yên.

Tuấn Hưng lần đầu nói về biệt danh 'chạn vương', ăn bám nhà vợ 0

Đến khi về nhà, anh chàng mới ngẫm lại và thấy có gì đó... sai sai: 'Trên show mình nói: là mái hay ct, hay móng, thm chí ca cũng được, min sao gia đình êm m hnh phúc. V xem ri ngm: thế ch my chung cư thì sao? Mái kiu gì mà móng kiu gì?' và nhờ '500 anh em' nghĩ câu trả lời cho mình.

Cũng nhân status này, Tuấn Hưng trực tiếp nhắc đến cái tên 'chạn vương' mà một số netizen vẫn thường dùng để chế giễu anh 'ăn bám nhà vợ'. 

Tuấn Hưng lần đầu nói về biệt danh 'chạn vương', ăn bám nhà vợ 1

Chuyện các nam nghệ sĩ kết hôn với người vợ xinh đẹp, giỏi giang, giàu có rồi bị mỉa mai là 'chạn vương', ăn bám thì cũng không còn là điều gì lạ lẫm. Bản thân Tuấn Hưng dù đã làm nên một sự nghiệp thành công trước khi kết hôn nhưng vẫn không thoát được 'cảnh ngộ' này. 

Giọng ca Tìm li bu tri cho biết anh thừa hiểu ý nghĩa đằng sau cái tên 'chạn vương' là gì, và sẵn sàng để mọi người 'gi tôi chạn hay lng bàn gì cũng được, là có ăn có ch mà 'úp bát', các anh các ch chc phi chui gm giường gm t mi nhìn ra tôi ch'. 

Tuấn Hưng lần đầu nói về biệt danh 'chạn vương', ăn bám nhà vợ 2

Trên thực tế, đây cũng không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng bị mỉa mai 'ăn bám nhà vợ'. Thời điểm quyết định tạm dừng hát hò, nghệ thuật để chuyên tâm cho gia đình và việc kinh doanh cá nhân, nam ca sĩ cũng từng gặp trường hợp tương tự. 

Tuấn Hưng thậm chí không ngần ngại 'chặn' hết những tài khoản mỉa mai, ghét bỏ mình và lên tiếng trên trang cá nhân: 'Hết thi tùy theo quan đim người yêu hay ghét ging hát ca tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tin lo cho gia đình, k c ra bát hay bc vác tôi cũng không ngi khó'.

Đối với anh, đàn ông là 'đầu đội trời chân đạp đất', có thể làm mọi việc để lo cho gia đình và dù có bị cười chê 'hết thời nên về ăn bám vợ', Tuấn Hưng cũng không mấy để tâm. 

Hương Baby là con gái lớn trong một gia đình giàu có.

Hương Baby là con gái lớn trong một gia đình giàu có.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là giọng ca chính của ban nhạc Quả dư hấu cùng Bằng Kiều, Anh Tú, Tường Văn. Năm 2000, Tuấn Hưng tách ra solo và Nam tiến lập nghiệp. Sự nghiệp của anh có những bản hit khiến fan Vpop 'nhớ mãi không quên' như Cu vng khuyết, Tình yêu lung linh, Tìm li bu tri, Dĩ vãng cuc tình... 

Tuấn Hưng lần đầu nói về biệt danh 'chạn vương', ăn bám nhà vợ 4

Năm 2014, Tuấn Hưng kết hôn với Hương Baby và cả hai là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ cho đến nay bởi tình yêu bao năm không đổi. Vì Hương Baby, Tuấn Hưng cũng đã thay đổi rất nhiều 'nết xấu' thời còn trai trẻ.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều