#Thủy Tiên cứu trợ miền Trung

Tuấn Hưng phủ nhận việc phản đối chuyện Thủy Tiên xông pha vào 'rốn lũ' miền Trung

'Nhiệt tình yêu nước là điều cần thiết, nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ' - Những chia sẻ của Tuấn Hưng bị nghi đang nhắc đến Thủy Tiên.

18/10/2020 19:46

Mới đây, Tuấn Hưng đã mạnh dạn bày tỏ quan điểm cá nhân về cách thức hỗ trợ, giúp đỡ người dân miền Trung mùa lũ lụt. Theo đó, nam ca sĩ tuy không nhắc đích danh nhưng lại dễ khiến người đọc liên tưởng đến Thủy Tiên – người được mệnh danh là 'cô Tiên 2020' cùng hành động đích thân vào vùng 'rốn lũ' để cứu trợ bà con gặp khó khăn.

Cụ thể, Tuấn Hưng đăng status trên facebook cá nhân thể hiện quan điểm không đồng tình với việc xông pha vào vùng lũ để cứu trợ mà không có bất kì kinh nghiệm, hay sự chuẩn bị kĩ càng nào: 'Cực kỳ trân trọng những tấm lòng đang hướng về miền Trung. Chúng ta mỗi người đều có cách làm và suy nghĩ của riêng mình cùng cộng đồng xung quanh mình.

Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy, việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên không? Bởi chúng ta không có kinh nghiệm và cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần phải xem xét lại.

Nhiệt tình yêu nước là điều cần thiết. Nhưng nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ'. 

Tuấn Hưng phủ nhận việc phản đối chuyện Thủy Tiên xông pha vào 'rốn lũ' miền Trung 0

Nguyên văn dòng status gây tranh cãi của Tuấn Hưng

Nguyên văn dòng status gây tranh cãi của Tuấn Hưng

Cũng là một nhân vật có tiếng của Vbiz trong việc thường xuyên làm từ thiện giúp đỡ người, nhưng lần này thay vì những comment tán dương, ủng hộ thì bài viết của giọng ca 7x đã nhận được về nhiều phản hồi tiêu cực, cùng gạch đá từ cộng đồng mạng.

Dường như nhận thấy mọi thứ đã đi quá xa, Tuấn Hưng ngay lập tức xóa status để tránh những rắc rối không đáng có, nhưng một số fan vẫn kịp chụp lại để lên tiếng chỉ trích nam ca sĩ vì phát ngôn gây phẫn nộ. Nhiều người cho rằng, có thể trong trường hợp nào đó, lời của Tuấn Hưng sẽ đúng nhưng đặt vào tình cảnh khốn khó của người dân miền Trung hiện nay với việc nước lũ ngập nhà, không có thức ăn, nước uống, có nơi còn bị cô lập, thì thử hỏi Thủy Tiên có thể 'bình tĩnh' mà suy xét tình hình được hay không?

Nam ca sĩ Tuấn HưngNam ca sĩ Tuấn Hưng

Nam ca sĩ Tuấn Hưng

Đa số người hâm mộ đều ủng hộ hành động đến tận nơi, trao tận nhà người dân ngập lụt của bà xã Công Vinh. Tuy không có quy trình rõ ràng, song đoàn thiện nguyện của Thủy Tiên vẫn nhận được 'cơn mưa' lời khen vì đã hỗ trợ kịp thời những bà con đang phải oằn mình chống lũ. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có 'phe đối lập', bày tỏ sự đồng tình với những chia sẻ của nam ca sĩ Tìm lại bầu trời. Tuấn Hưng không phê phán hành động của ai, anh chỉ đang phân tích từ một khía cạnh khác của cùng câu chuyện mà thôi. Có thể góc nhìn đó gây tranh cãi hoặc không được lòng tất cả mọi người, nhưng dẫu sao câu chuyện nào cũng có nhiều mặt, dù ít dù nhiều mọi ý kiến đều xứng đáng để cân nhắc. 

Một số hình ảnh đẹp của Thủy Tiên tại tâm bão miền Trung Một số hình ảnh đẹp của Thủy Tiên tại tâm bão miền TrungMột số hình ảnh đẹp của Thủy Tiên tại tâm bão miền Trung

Một số hình ảnh đẹp của Thủy Tiên tại tâm bão miền Trung

Sau khi gây tranh cãi với bài viết của mình, Tuấn Hưng đã tiếp tục chia sẻ một video khác để giải thích rõ ràng hơn về quan điểm mình muốn đưa ra: 'Thật sự đó là bài viết thực tâm của Hưng, tuy nhiên như các bạn đã nói nó không đúng thời điểm, khiến cho tất cả mọi thứ đang đi sai lệch. Phần lớn mọi người đều hiểu sai suy nghĩ của Hưng, có lẽ mọi người nghĩ Hưng đang nói đến Thủy Tiên, điều đó hoàn toàn không bao giờ có.

Và quan trọng nhất đối với tôi là dù là Thủy Tiên hay Tuấn Hưng hay bất cứ người nghệ sĩ nào khác, ai cũng muốn chung tay làm một điều gì đấy tốt cho xã hội, và đặc biệt chúng ta cùng nhìn về miền Trung thân thương trong lúc này. Những việc em Thủy Tiên đang làm khiến tất cả nghệ sĩ chúng tôi đều cần phải học hỏi, tuy nhiên Thủy Tiên có cách làm của Thủy Tiên, Tuấn Hưng có cách làm của Tuấn Hưng và bất cứ người nghệ sĩ nào cũng đều có cách làm của riêng mình, miễn sao chúng ta cùng đồng lòng hướng về miền Trung thân yêu, đó là điều tất cả chúng ta cần phải quan tâm.

Một lần cuối khẳng định rằng Tuấn Hưng và Thủy Tiên hoàn toàn không có mâu thuẫn gì hết, mong quý vị và các hãy hiểu cho tấm lòng của Hưng'.

Được biết, hiện tại số tiền quyên góp cứu trợ của team Thủy Tiên đã vượt qua con số 40 tỷ đồng, và dự sẽ còn tăng thêm nữa vì tài khoản của nữ ca sĩ đang là nơi đáng tin cậy nhất của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân để gửi gắm giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Theo như chia sẻ mới nhất thì Thủy Tiên đã lên kế hoạch sẵn sàng cho việc quay trở về TP.HCM đoàn tụ cùng chồng và con gái, tuy nhiên vì Quảng Trị nên cô đã thay đổi quyết định vào phút chót. Vào tối qua, người dân Quảng Trị đã bất ngờ bị lũ 'đánh úp' không kịp trở tay với nhiều ngôi nhà ngập trong biển nước, người dân không có chỗ trú ẩn phải lên mạng xã hội cầu cứu ngay trong đêm.

Bạn đồng tình hay phản đối ý kiến của Tuấn Hưng? 

Bạn đồng tình hay phản đối ý kiến của Tuấn Hưng? 
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều