Từng nói không thích Linh Chi hở hang mà giờ Lâm Vinh Hải lại dùng răng chỉnh áo tắm cho vợ

Lời nói của Lâm Vinh Hải đúng là chẳng hề đi đôi với hành động mà!

26/03/2020 18:53

Từ sau khi xác nhận đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải, Linh Chi càng không e ngại khi khoe những khoảnh khắc tình tứ cùng ông xã. Nhiều lúc cô nàng cực kỳ tự hào rằng Lâm Vinh Hải chiều chuộng mình thế nào, yêu thương mình thế nào, nhưng cũng có những lúc nam vũ công 'gắt' chẳng kém, đặc biệt là khi Linh Chi đăng những bức ảnh sexy táo bạo lên mạng xã hội.

Từng nói không thích Linh Chi hở hang mà giờ Lâm Vinh Hải lại dùng răng chỉnh áo tắm cho vợ 0

Không dưới một lần, Lâm Vinh Hải tỏ ra đặc biệt không thích những bức ảnh gợi cảm của Linh Chi. Ấy thế mà mới đấy, Lâm Vinh Hải lại có hành động hoàn toàn trái ngược. 

Cụ thể, trong đoạn clip được Linh Chi chia sẻ lên Instagram, Lâm Vinh Hải đã dùng răng và tay chỉnh áo tắm cho bà xã. Linh Chi còn gắn kèm video clip với nội dung: 'Hãy lấy một anh chồng có thể vì bạn làm tất cả mọi chuyện không chút phàn nàn. Yêu chồng lắm. Nhìn xem anh ấy đang làm gì nè'. 

Lâm Vinh Hải dùng tay và răng cân chỉnh áo tắm cho Linh Chi

Tính đến nay, đã gần 4 năm Lâm Vinh Hải và Linh Chi xác nhận yêu nhau. Thời điểm mới đến bên nhau, cặp đôi đã hứng chịu nhiều điều tiếng, thị phi xoay quanh những mâu thuẫn với vợ cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu. Theo thời gian, câu chuyện ồn ào khi xưa dần lắng xuống, dư luận cũng dần chấp nhận cặp đôi nổi tiếng chứ không còn phản đối nhiều như xưa.

Từng nói không thích Linh Chi hở hang mà giờ Lâm Vinh Hải lại dùng răng chỉnh áo tắm cho vợ 1

Ít ai biết được, trong khoảng thời gian yêu nhau, cả hai từng có lần 'đường ai nấy đi' nhưng rồi lại quay trở lại và mặn nồng hơn xưa. Lâm Vinh Hải và Linh Chi gắn bó với nhau cả khi đi diễn, tham gia show truyền hình cho đến những lúc rảnh rỗi.

Từng nói không thích Linh Chi hở hang mà giờ Lâm Vinh Hải lại dùng răng chỉnh áo tắm cho vợ 2 

Trong dịp mà nhiều sao nổi tiếng đều được nghỉ ngơi vì dịch Covid-19 này, thú vui của Linh Chi chính là... khoe độ chiều vợ của Lâm Vinh Hải với mình.  

Trong dịp mà nhiều sao nổi tiếng đều được nghỉ ngơi vì dịch Covid-19 này, thú vui của Linh Chi chính là... khoe độ chiều vợ của Lâm Vinh Hải với mình. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều