#Sulli tự tử

Từng tránh né nhắc về Sulli, Luna f(x) bất ngờ gửi lời yêu thương về người em cùng nhóm

Sau cùng, Luna f(x) cũng đã chịu nói cô yêu Sulli rất nhiều.

25/10/2019 14:39

Sulli qua đời đã để lại niềm tiếc thương cho rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đặc biệt là các thành viên f(x). Mới đây, Luna đã có những chia sẻ đầy cảm động sau sự ra đi của cô em út. 

Các thành viên f(x) đều rất suy sụp sau sự ra đi của Sulli 

Các thành viên f(x) đều rất suy sụp sau sự ra đi của Sulli

Các cô nàng f(x) gần như đã vô cùng suy sụp khi chứng kiến cái chết của Sulli. Luna viết: 

'Gửi những người bạn mà mình yêu quí, các thành viên đã cùng đi với mình trong suốt 10 năm qua bằng tất cả lòng biết ơn.

Sulli yêu quí, đến tận bây giờ chị mới có thể viết ra những điều này. Chính nhờ em, chị đã cười rất nhiều... và khóc cũng không ít, chúng ta cũng đã đối đầu với nhau khá nhiều đúng không nào...?

Chị xin lỗi vì đã không chăm sóc em tốt hơn, yêu em nhiều hơn. Chị sẽ luôn cầu nguyện để Sulli xinh đẹp của chúng ta mãi tỏa sáng trên bầu trời kia. Chị yêu em nhiều lắm, nhiều hơn cả những lời chị có thể nói.

Em là một đứa trẻ rất đáng yêu, nhưng cũng đồng thời là một người em đầy trách nhiệm.
Chị yêu Sulli của chị... rất nhiều!' 

Luna đăng tải dòng trạng thái về Sulli kèm bức ảnh đông đủ cả nhóm khiến người hâm mộ nghẹn lòng 

Luna đăng tải dòng trạng thái về Sulli kèm bức ảnh đông đủ cả nhóm khiến người hâm mộ nghẹn lòng

Trong dòng trạng thái này, nữ ca sĩ thừa nhận đã trải qua rất nhiều kỉ niệm vui buồn cùng Sulli song cả 2 cũng từng đối đầu không ít lần. Bên cạnh đó, Luna bày tỏ sự hối hận vì không thể chăm sóc cho cô em út của nhóm tốt hơn. Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ trên trang cá nhân của thành viên nhóm f(x), nhiều người hâm mộ đều cảm thấy tiếc nuối vì giờ đây f(x) đã không thể trọn vẹn được như trước kia nữa. 

Sulli và Luna đã từng có những kỉ niệm đẹp khi hoạt động chung nhóm 

Sulli và Luna đã từng có những kỉ niệm đẹp khi hoạt động chung nhóm

Kể từ sau khi Sulli rời nhóm, các thành viên f(x) hầu như đều hạn chế nhắc tới cô em út của nhóm. Thậm chí, trước đây trong chương trình Radio Star, khi MC nói đến Sulli, Luna liền tỏ ra lảng tránh, không muốn đề cập tới Sulli. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ dành những lời yêu thương cho cô em cùng nhóm kể từ khi Sulli tách ra hoạt động solo. 

Được biết, sau khi Sulli qua đời, Luna đã hủy mọi lịch trình và tạm rút khỏi vở nhạc kịch 'Mama Mia' để tưởng nhớ cũng như đưa tiễn Sulli trong những thời khắc cuối cùng. 

Theo Cube/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều