#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Tường tận vụ Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp trẻ vị thành niên: Ép phá thai, bố ruột cô gái đổi một chân lấy mạng sống của con?

Thông tin này đang gây xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc, thậm chí còn lọt #10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất giữa lúc Olympic Tokyo 2020 phủ sóng, đủ để thấy được mức độ dư luận quan tâm 'khủng' thế nào.

04/08/2021 20:19

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam, sự nghiệp bị phong sát toàn diện, nhiều người vẫn cho rằng Đô Mỹ Trúc là nguyên nhân chính đẩy anh chàng đến bờ vực mất hết tất cả như hiện tại. 

Trên thực tế, điều này không thực sự chính xác. Trước khi scandal tình dục bùng lên ầm ĩ, Đô Mỹ Trúc từng lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm lăng nhăng, 'bạo lực lạnh' mình nhiều tháng trước, nhưng tiếng nói của cô không được quan tâm mấy. Thậm chí, Weibo còn cố tình 'dìm' hotsearch liên quan đến bài đăng của Đô Mỹ Trúc để 'bao che' cho Ngô Diệc Phàm.

Tường tận vụ Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp trẻ vị thành niên: Ép phá thai, bố ruột cô gái đổi một chân lấy mạng sống của con? 0

Mọi thứ chỉ thật sự 'bùng' lên mạnh mẽ trong một tháng rưỡi trở lại đây, khi Đô Mỹ Trúc được người đàn ông họ Từ 'giỏi văn' nọ giúp đỡ viết một số bài tố cáo tội trạng của Ngô Diệc Phàm vô cùng sắc bén. Bên cạnh đó, phía truyền thông cũng giúp đỡ cô nàng khi thực hiện nhiều bài phỏng vấn độc quyền, sau đó lan truyền rộng rãi thông tin đến dư luận. 

Nếu không có những sự giúp đỡ này, Đô Mỹ Trúc khó lòng đưa Ngô Diệc Phàm đến bước đường như hiện tại. 

Nhưng, sự kiện của Đô Mỹ Trúc chỉ là chất xúc tác. Thực tế thì nguyên nhân chính khiến Ngô Diệc Phàm lâm cảnh tù tội là nghi án anh từng phát sinh quan hệ với trẻ vị thành niên, thậm chí là có dấu hiệu cưỡng bức, gian dâm nạn nhân.  

Nếu như chuyện của Đô Mỹ Trúc thì nhiều người đã tường tận từng diễn biến, thì chuyện Ngô Diệc Phàm bị nghi cưỡng bức trẻ vị thành niên vẫn còn là một ẩn số. Đô Mỹ Trúc từng đề cập sơ qua đến chuyện này, nhưng cô không muốn nói quá nhiều vì có thể ảnh hưởng đến tâm lý của nạn nhân. 

Tường tận vụ Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp trẻ vị thành niên: Ép phá thai, bố ruột cô gái đổi một chân lấy mạng sống của con? 1

Trưa chiều ngày 4/8, mạng xã hội weibo một lần nữa rộ lên thông tin chi tiết về vụ Ngô Diệc Phàm xâm phạm nạn nhân 14 tuổi. Thậm chí, từ khóa liên quan đến tin đồn này là 'Bé Heo Hồng' còn xuất hiện trên #10 tìm kiếm của toàn mạng xã hội giữa lúc Olympic 2020 không ngừng phủ sóng, cho thấy mức độ quan tâm to lớn của công chúng đối với sự kiện này. 

Thông tin được lan truyền từ tài khoản ẩn danh trên wechat của một blogger giải trí, nhắc đến hai cái tên chủ chốt là 'nam hải vương' và 'bé heo hồng'. Trong đó 'nam hải vương' là từ lóng chỉ những người thích bắt cá nhiều tay, còn 'bé heo hồng' là những nạn nhân đáng thương được gộp câu chuyện vào nhau, xem như một người.

Theo đó, 'nam hải vương' sau khi phát sinh quan hệ (chưa xác định được có cưỡng bức hay không) với 'bé heo hồng' còn tuổi vị thành niên thì đã làm cô gái này có thai, thậm chí còn mắc bệnh tình dục. 

Tất nhiên, đứa bé này có nói thế nào thì cũng phải bỏ, nếu để lại sẽ là một sự uy hiếp nghiêm trọng đối với sự nghiệp của 'nam hải vương'.

Vì vậy, phía 'nam hải vương' đã thỏa thuận với cô bé và gia đình của cô bé để phá thai, đổi lại thì họ sẽ nhận một khoản tiền bồi thường lớn. 

Trước khi giao dịch bắt đầu, mẹ nuôi của 'nam hải vương' yêu cầu gia đình cô bé phải ký vào một bản hợp đồng. Không ngờ, đây chính là cái 'bẫy' để họ 'gài' cô bé còn tuổi vị thành niên kia vào tù.

Ngô Diệc Phàm được cho là 'nam hải vương' trong câu chuyện đang gây xôn xao Weibo.

Ngô Diệc Phàm được cho là 'nam hải vương' trong câu chuyện đang gây xôn xao Weibo.

Khi cô bé vừa ký vào hợp đồng giao dịch, mẹ nuôi 'nam hải vương' lập tức báo cảnh sát và khởi tố cô bé với tội tống tiền. Ghi âm, lịch sử chuyển khoản tiền… đều đã được chuẩn bị sẵn một cách hoàn hảo để trở thành 'bằng chứng' chống lại cô bé. Thêm vào đó, 'nam hải vương' có hẳn một đội ngũ luật sư giỏi và nhiều kinh nghiệm, việc đưa cô bé kia vào tù ngồi vài năm không hề khó. 

Gia đình cô bé sau khi biết được mình bị 'gài bẫy' thì vừa phẫn nộ, vừa tuyệt vọng. Đáng nói hơn là cô bé vừa phá thai xong đã phải trị bệnh tình dục, lại còn nhận tin mình có khả năng ngồi tù và bồi thường ngược một khoản tiền lớn cho phía 'nam hải vương' thì tinh thần ngày càng tồi tệ, có dấu hiệu trầm cảm và muốn tự sát.

Gia đình cô bé cũng đã nghĩ đến chuyện mời luật sư giỏi, nhưng tất nhiên là không ai dám đứng ra đối đầu với cả một đội ngũ có tiền có quyền có thế. 

Không còn cách nào khác, bố mẹ cô bé chạy đến trước công ty 'nam hải vương' để cầu xin con gái mình được để lại một đường sống. 

Bà mẹ nuôi kia - người chủ mưu tất cả - tất nhiên không đồng ý. Bà ta kiên quyết muốn cho cô bé 'ăn cơm tù' ít nhất 8-10 năm vì dám 'gài' con trai mình vào tròng. 

Bất đắc dĩ, bố của cô bé đành nghĩ đến chuyện 'ăn vạ'. Ông mua lịch trình của nam diễn viên từ các fan cuồng, sau đó nhân lúc 'nam hải vương' lái xe một mình, không có trợ lý và vệ sĩ đi theo thì ngã xuống đường, giả vờ như bị xe đụng. Người vợ thì đứng ở gần đó quay clip lại toàn bộ quá trình làm bằng chứng.

Ngô Diệc Phàm có tiếng thích đua xe.

Ngô Diệc Phàm có tiếng thích đua xe.

Kết cục, chân của bố cô bé thật sự bị cuốn vào bánh xe và chữa trị không khỏi, để lại di chứng cả đời. Bù lại thì thỏa thuận 'ăn vạ' giữa bố mẹ cô bé và phía 'nam hải vương' thành công. Mẹ nuôi anh ta rút đơn kiện, đổi lại thì nhà gái phải 'bịt miệng' mình vĩnh viễn nếu không muốn đối mặt với nguy cơ vào tù ngồi lần nữa. 

Tuy không phải ngồi tù nữa, nhưng cô bé vốn có dấu hiệu trầm cảm, sau khi thấy bố vì mình mà hy sinh một cái chân lại càng loạn trí, giờ thì đã thành người không bình thường.

Dù câu chuyện không nhắc đến đích danh Ngô Diệc Phàm, nhưng trong thời điểm showbiz những ngày qua chỉ có một 'drama' này là sóng gió nhất và to lớn nhất, dư luận cho rằng 'nam hải vương' chỉ có thể là ngôi sao Hóa ra anh vẫn ở đây.

Tường tận vụ Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp trẻ vị thành niên: Ép phá thai, bố ruột cô gái đổi một chân lấy mạng sống của con? 4

Giữa nhiều ý kiến phẫn nộ, yêu cầu cảnh sát mau chóng điều tra rõ ràng và trả lại công bằng cho nạn nhân thì vẫn có nhiều bình luận cho rằng câu chuyện trên có tình tiết quá 'ảo', hệt như tiểu thuyết hay phim ảnh chứ khó mà xảy ra ngoài đời thực.

Trên mạng xã hội hiện tại có vô vàn những tin đồn chưa biết thực hư xoay quanh scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm. Tuy nhiên, khán giả vẫn nên chờ đợi thông báo chính thức từ cơ quan chức năng.

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều