Tường Vi: 'Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm?'

'Tôi độc thân là chưa lấy chồng thôi nhưng tôi vẫn có người yêu, độc thân chứ không hề ế', Tường Vi nói.

26/07/2021 09:12

Tường Vi: 'Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm?' 0

Mới đây, chương trình Cho ngày hoàn hảo lên sóng với khách mời là diễn viên Tường Vi. Tường Vi sinh năm 1989, nổi tiếng qua nhiều vai diễn trong các phim như Bỗng dưng muốn khóc, Tóc rối, Cá Rô, em yêu anh!, Về quê cưới vợ, Túm cổ đại gia...

Tường Vi hoạt động nghệ thuật đã 15 năm, từ khi chụp ảnh bìa cho các báo học sinh, sinh viên đến khi đóng phim truyền hình và hiện tại hoạt động trong sân khấu kịch IDECAF.

Tường Vi: 'Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm?' 1

Nữ diễn viên cho hay, cô sinh ra trong gia đình bố mẹ làm lao động bình thường nhưng may mắn rất ủng hộ con theo đuổi con đường nghệ thuật. Trong suốt 15 năm hoạt động, Tường Vi nỗ lực diễn xuất và chưa từng gặp scandal ảnh hưởng đến danh tiếng.

Tường Vi chia sẻ: 'Nếu nghĩ lại, con đường tôi đi khá thuận lợi, mọi người hay nói bị gạ gẫm hay có vấn đề này kia nhưng không có ai gạ tôi hết. Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm? Nhưng cũng là điều may mắn (cười)'.

Hiện tại, Tường Vi đã mua được nhà và xe hơi sau nhiều năm chăm chỉ đóng phim, kịch. Khi được hỏi về chuyện các nghệ sĩ kiếm tiền bằng việc kinh doanh online thay vì hoạt động nghệ thuật, Tường Vi bày tỏ sự ủng hộ, cô nói:

'Làm nghệ sĩ nhưng vẫn kinh doanh thêm tôi thấy rất vui, chỉ là tôi không nghĩ ra gì để bán thôi. Một người nghệ sĩ vừa làm nghệ thuật, vừa bán đồ ăn đem lại kinh tế khá tốt'.

Tường Vi: 'Tôi thấy mình cũng được mà sao không ai gạ gẫm?' 2

Về chuyện tình cảm riêng tư, Tường Vi cho hay, ở tuổi 32 cô không ế như nhiều người vẫn nghĩ.

'Tôi trải qua vài mối tình. Sau mỗi lần đó lại rút ra được kinh nghiệm hoặc ít ra để sau này lấy chồng cũng thấy là mình đã trải qua hết rồi và không hối tiếc gì nữ. Có rất nhiều người bạn của tôi sau này lập gia đình rồi lại tò mò cảm giác này kia. Đó là điều rất kinh khủng.

Tôi độc thân là chưa lấy chồng thôi, nhưng tôi vẫn có người yêu, độc thân chứ không hề ế.

Bây giờ tôi vẫn ở với ba mẹ, đưa tiền cho ba mẹ, tôi nghĩ đến khi nào lấy chồng mới dọn ra ở riêng', nữ diễn viên kể.

Trong tương lai, Tường Vi cũng hy vọng, cô sẽ phát triển thêm một nghề tay trái bên cạnh nghề diễn viên.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều