Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu chia sẻ việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa con gái về nước: 'Nó bảo không thở được, chỉ muốn chết'

Những chia sẻ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã chạm đến trái tim của người xem tình yêu thương của một người cha dành cho con gái của mình.

19/04/2021 10:24

Một năm trước, rich kid Tiên Nguyễn thông báo mắc Covid-19 ở Anh do lây nhiễm từ BN 17 (Nguyễn Hồng Nhung). Thời điểm đó, gia đình cô đã nhanh chóng đưa ra quyết định thuê chuyên cơ trị giá 10 tỷ để đưa con gái về Việt Nam điều trị. Sau một thời gian nằm viện, Tiên Nguyễn đã khỏi bệnh, sức khỏe bình thường và xuất viện.

Thời điểm đó, người ta ngưỡng mộ sự giàu có của ông Johnathan Hạnh Nguyễn thì ít mà dành lời khen cho sự quan tâm của ông dành cho con gái thì nhiều hơn gấp bội.

Tiên Nguyễn mắc Covid-19 ở Anh nhưng đã về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng và được các bác sĩ cứu khỏi.

Tiên Nguyễn mắc Covid-19 ở Anh nhưng đã về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng và được các bác sĩ cứu khỏi.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn clip phỏng vấn doanh nhân  Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà về quyết định bằng mọi cách đưa con gái về Việt Nam gây xôn xao 1 năm về trước. Ông chia sẻ: 'Con gái tôi cách đây đúng tròn 1 năm cũng đã được các y bác sĩ Việt Nam cứu chữa. Lúc đó cháu đang bên Anh, như bác sĩ Phong biết, lúc đầu bệnh vô thấy mình còn an toàn, còn chạy nhảy, còn hát còn hò được. Nhưng lúc biết rồi, phổi trắng rồi, chỉ có chết thôi.

Khi đó cháu đã gục rồi, nhà không báo cho tôi biết vì sợ tôi sẽ... Tôi cũng đã 71 tuổi rồi, cũng không còn trẻ gì nữa đâu.

Nó bảo không thở nổi nữa, chỉ muốn chết thôi, thành ra khi đó tôi không phải là người có tiền, nhưng tôi phải điều ngay một chiếc chuyên cơ chở cháu về. May quá về đúng kịp. Bác sĩ nói chỉ trễ chừng 24h đồng hồ là không chữa nổi. Đó là một cái phước của gia đình tôi.

Tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Phong - người trực tiếp cứu con tôi và cám ơn toàn thể cán bộ y bác sĩ công nhân viên bệnh viện đã điều trị cho con gái tôi'.

Đoạn clip được trích ra từ chương trình 'Triệu trái tim một tấm lòng' được thực hiện bởi Đài truyền hình HTV cách đây 1 tháng. Trong chương trình, ông cũng thay mặt gia đình quyên góp 1,5 tỷ đồng vào quỹ 'Chung một tấm lòng' để mua vắc-xin phòng chống, đẩy lùi covid-19.

Trước đó, sau khi con gái ra viện, đại diện Tập đoàn IPP xác nhận vợ chồng ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Thủy Tiên - cha mẹ của nữ bệnh nhân Tiên Nguyễn - cũng đóng góp 6.237 tỉ đồng để mua 9 máy áp lực âm phục vụ phòng cách ly bệnh nhân COVID-19 cho TP.HCM.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn lần đầu chia sẻ việc thuê chuyên cơ gần 10 tỷ đưa con gái về nước: 'Nó bảo không thở được, chỉ muốn chết' 1

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ trong chương trình.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ trong chương trình.

Đoạn clip khiến nhiều người xúc động vì trái tim người cha, không thể khoanh tay đứng nhìn con gái gặp nạn, ông rưng rưng nước mắt nhớ lại quãng thời gian phải đưa ra quyết định chóng vánh để cứu con gái.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và con gái.

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và con gái.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều