Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2: Sửng sốt trước nhan sắc cực phẩm ở tuổi ngoài 40 của Trương Bá Chi

Trương Bá Chi gây thích thú cho khán giả với nhan sắc rực rỡ dù đã sinh 3 con.

23/01/2021 11:40

Chương trình truyền hình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 vừa lên sóng đã gây chú ý vì sự xuất hiện của Trương Bá Chi - bà mẹ đơn thân đang nuôi 3 đứa con nhỏ.

Tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2 với tư cách thí sinh, Trương Bá Chi làm netizen điên đảo vì nhan sắc dường như đã bị thời gian bỏ quên. Trương Bá Chi vẫn tỏa sáng dù đã là mẹ của 3 cậu con trai và trải qua nhiều sóng gió showbiz. Làn da căng bóng mịn màng cùng nụ cười tươi tắn chính là điểm mạnh giúp Trương Bá Chi trở nên nổi bật.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2: Sửng sốt trước nhan sắc cực phẩm ở tuổi ngoài 40 của Trương Bá Chi 0

Trương Bá Chi ở tuổi 40 xinh đẹp cuốn hút thế này đây.

Trương Bá Chi ở tuổi 40 xinh đẹp cuốn hút thế này đây.

Trên mạng xã hội, khán giả ngợi khen Trương Bá Chi rằng cô chính là visual đỉnh cao của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2. Cũng có khán giả đánh giá rằng dù chẳng biết tài năng ca hát của Trương Bá Chi đến đâu nhưng cứ được ngắm cô xinh đẹp, rực rỡ đã là một niềm vui đáng kể.

Sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong, cuộc sống của Trương Bá Chi có nhiều biến động. Cô ít góp mặt trong các dự án nghệ thuật mà chỉ dành thời gian để chăm sóc các con. Vừa qua, Trương Bá Chi còn sinh con mà chẳng hề thông báo cha của đứa trẻ là ai.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2: Sửng sốt trước nhan sắc cực phẩm ở tuổi ngoài 40 của Trương Bá Chi 2

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2: Sửng sốt trước nhan sắc cực phẩm ở tuổi ngoài 40 của Trương Bá Chi 3

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2: Sửng sốt trước nhan sắc cực phẩm ở tuổi ngoài 40 của Trương Bá Chi 4

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2: Sửng sốt trước nhan sắc cực phẩm ở tuổi ngoài 40 của Trương Bá Chi 5

Giới truyền thông Hoa ngữ đổ xô đồn đoán danh tính người đàn ông làm Trương Bá Chi có bầu. Những cái tên như Châu Tinh Trì, Tạ Đình Phong đều bất ngờ bị gọi ra trong sự hoang mang từ khán giả. Nhiều người cho rằng vì phải kiếm tiền nuôi con nên Trương Bá Chi mới chấp nhận tham gia chương trình giải trí Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều