Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh 20 năm trước, bồi hồi nhớ Vân Quang Long

Sự ra đi bất ngờ ở tuổi 41 của cố ca sĩ Vân Quang Long vẫn là nỗi đau, điều nuối tiếc của những người ở lại.

26/02/2021 10:14

Năm chàng trai của nhóm nhạc 1088 từng là hình mẫu lí tưởng của biết bao thiếu nữ thời điểm những năm 2000. Sau khi nhóm tan rã, cả hai đều phát triển sự nghiệp solo và vẫn giữ liên lạc trong suốt nhiều năm. Khi nghe tin giọng ca 'Bởi tin lời thề' qua đời ở Mỹ do đột quỵ vào cuối năm 2020, Ưng Hoàng Phúc đã vô cùng bàng hoàng và buồn bã.

Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc mới đây đã chia sẻ lại bức ảnh thời kì đỉnh cao của nhóm nhạc với dòng chia sẻ gây xúc động: 'Em ngồi đây nhớ Thầy, nhớ Anh. Nhớ mấy anh em 1088'.

Sự ra đi bất ngờ khi tuổi đời còn rất trẻ của Vân Quang Long vẫn để lại trong lòng bạn bè và người hâm mộ nhiều sự tiếc nuối.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh 20 năm trước, bồi hồi nhớ Vân Quang Long 0

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh 20 năm trước, bồi hồi nhớ Vân Quang Long 1

Ngày 29/12/2020, Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi. Sau tang lễ tại Mỹ, thi thể cố ca sĩ được đưa đi hỏa thiêu ngày 4/1. Tiếp đó, tro cốt cố nghệ sĩ được đưa về quê hương để an táng.

Hiện tại phần mộ của Vân Quang Long được đặt cạnh mộ của một vài người thân và cách nhà ở Đồng Tháp của anh không xa. Thỉnh thoảng vẫn có một vài nghệ sĩ sắp xếp được thời gian và đến thăm viếng nơi này.

Cố ca sĩ Vân Quang Long

Cố ca sĩ Vân Quang Long

MV Muộn màng khi em ra đi - 1088

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều