Up video nhại Phi Thanh Vân, Trấn Thành bị người đẹp dao kéo ‘dằn mặt’

Sau clip cải trang hài hước của mình, Trấn Thành chưa kịp nổ mũi vì được khan giả khen ngợi thì đã tái mặt vì ‘bản gốc’ lên tiếng.

16/12/2017 22:51

Gần đây Trấn Thành có vẻ rất ưa thích việc làm video đả kích người nổi tiếng. Sau khi công kích một loạt tên tuổi hot như Trịnh Thăng Bình, Diệu Nhi, Lê Giang, lần này Trấn Thành lại gây bão khi hóa thân thành 'hoa hậu chui' Phi Thanh Vân. Video xoáy sâu vào câu trả lời dài dòng thiếu trọng tâm của người đẹp dao kéo trong màn ứng xử.

Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu người Việt tại Mỹ 

Phi Thanh Vân đăng quang hoa hậu người Việt tại Mỹ

Video vừa xuất xưởng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận, thứ nhất là bởi bản thân Trấn Thành rất nổi tiếng, thứ hai là do vấn đề được nhắm đến cũng 'hót hòn họt' suốt mấy ngày qua. Với khả năng diễn xuất hài hước trời phú, Trấn Thành khiến khán giả cười lăn bởi video của mình. Phần thi ứng xử của Phi Thanh Vân buồn cười một, thì màn hóa trang của Trấn Thành buồn cười gấp mười lần như vậy.

Trấn Thành giả dạng Phi Thanh Vân tái hiện lại phần thi ứng xử của cô

Dân tình thì vui là thế, nhưng 'bản gốc' thì lại cười không nổi. Giữa lúc video của Trấn Thành làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội, Phi Thanh Vân cũng nhẹ nhàng để lại một status 'dằn mặt': 'Sống đẹp là sống thấu hiểu mình và thấu hiểu mọi người. Đặt mình vào vị trí người khác để hành xử đẹp nhất, đúng đắn nhất. Đôi khi chịu thiệt thòi về mình nhưng trong tâm lại cảm thấy hạnh phúc và bình an. Biết sẻ chia, biết dung hoà, biết tha thứ. Tâm ở trí não, đức ở tim, tầm nhìn từ nhận thức và hãy đánh thức giá trị cốt lõi trong con người khi chưa quá muộn. Phi Thanh Vân luôn yêu các bạn. Chúc vạn sự bình an!'

Status của Phi Thanh Vân 

Status của Phi Thanh Vân

Mặc dù không nhắm tới một đối tượng cụ thể nào, nhưng căn cứ vào thời điểm 'nhạy cảm' nó được đăng tải, hiển nhiên ai cũng đoán được người cô ám chỉ là Trấn Thành. Tất nhiên rồi, không làm gì đụng chạm đến ai, tự nhiên lại bị nhại, bị mỉa mai, ai mà không ức chế. Tu nhiên, người đẹp của chúng ta biết giữ một cái đầu lạnh, để đưa ra những lời khuyên rất nhẹ nhàng, rất thâm sâu.

Cuộc sống showbiz vốn chẳng mấy khi yên bình, nếu có dịp thiên hạ thái bình thì đừng nên ném đá vào mặt hồ yên ả. Sống bớt sân si cho đời bớt mệt, đúng như Phi Thanh Vân nói đó: 'Đặt mình vào vị trí người khác để hành xử đẹp nhất, đúng đắn nhất'. Trước khi định mỉa mai giễu cợt ai đó, hãy thử nghĩ xem bản thân đã hoàn hảo hay chưa, nếu một mai mình cũng bị 'đá xoáy' như vậy thì sẽ cảm thấy thế nào?

Là người nổi tiếng, hãy sống cho đúng với danh tiếng của mình!

Theo Đông Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều