Vân Hugo từng có ý định phẫu thuật để níu kéo tình cũ, nhờ gặp người mới mà tái sinh sau đổ vỡ

Một người phụ nữ lạc quan, kiên cường, mạnh mẽ, giàu có và nổi tiếng như Vân Hugo hóa ra cũng có lúc 'lụy' vì tình như thế.

08/06/2020 14:39

Sau khi công khai thông tin được bạn trai cầu hôn, Vân Hugo được cư dân mạng quan tâm hơn. Ai cũng bất ngờ khi người đẹp có thể đứng dậy nhanh như vậy sau khi trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Vân Hugo chia sẻ, đây là thời điểm hạnh phúc nhất cuộc đời mình. 

Vân Hugo chia sẻ, đây là thời điểm hạnh phúc nhất cuộc đời mình. 

Trong 1 bài phỏng vấn mới nhất, nữ MC đã nói nhiều hơn về vị hôn phu. Đó là người được quen qua mai mối, nhưng trước đây vị hôn phu từng nhắn tin làm quen qua trang cá nhân và không được Vân Hugo trả lời. 

Danh tính vị hôn phu của Vân Hugo đến nay vẫn được che giấu. 

Danh tính vị hôn phu của Vân Hugo đến nay vẫn được che giấu. 

Đến với nhau sau khi bước qua đổ vỡ tình cảm, vị hôn phu là người giúp Vân Hugo lấy lại tự tin trong tình yêu và từ đó tái sinh thành 1 con người mới, vui vẻ yêu đời và tràn đầy năng lượng. 

Mặc dù nhìn Vân Hugo yêu đời, lạc quan và luôn cười luôn nói mỗi ngày như thế nhưng khi đứng trước đổ vỡ tình yêu, cô cũng yếu đuối và suy sụp như mọi cô gái khác. 

Vân Hugo từng có ý định phẫu thuật để níu kéo tình cũ, nhờ gặp người mới mà tái sinh sau đổ vỡ 2

Theo Vân Hugo chia sẻ, đó không phải là cuộc hôn nhân đầu tiên mà là 1 cuộc tình vào 3 năm trước. Khi thất tình, cuộc sống quanh nữ MC như suy sụp, thêm việc bị mất giọng, bị bệnh về mắt, tất cả như khiến tinh thần cô bị cạn kiệt. Mọi người xung quanh Vân Hugo cũng buồn bã và thấy chán vì không khuyên được cô. 

Thậm chí vì muốn níu kéo tình cảm mà Vân Hugo còn muốn sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Bây giờ nhìn lại suy nghĩ của mình hồi đó, Vân Hugo cảm thấy thật 'ngu ngốc'.

Vân Hugo từng có ý định phẫu thuật để níu kéo tình cũ, nhờ gặp người mới mà tái sinh sau đổ vỡ 3

Nữ MC đã cố gắng vượt qua cú sốc tình cảm bằng cách phát triển, hoàn thiện bản thân, tham gia nhiều khóa học để tìm hiểu vấn đề đang gây áp lực lên tâm lý của mình là gì. Cuối cùng, Vân Hugo hiểu được mọi nguyên nhân cũng vì chưa đủ yêu bản thân mà ra. Cô chọn cách đi du lịch một mình, ngồi thiền và dành thời gian tĩnh tâm để vết thương lòng mau lành. 

Giờ đây Vân Hugo đã hiểu được yêu bản thân quan trọng như thế nào và cô cũng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Giờ đây Vân Hugo đã hiểu được yêu bản thân quan trọng như thế nào và cô cũng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều