#Phim Thương ngày nắng về

Vân Khánh - con gái bà Nga 'Thương ngày nắng về': Chồng Tây đời thực yêu chiều khác hẳn 'chồng' trên phim

Vân Khánh do diễn viên Lan Phương thể hiện rất xuất sắc trong 'Thương ngày nắng về'. Trên phim cô vất vả vì mẹ chồng lẫn chồng thì ngoài đời người đẹp sống như 'bà hoàng' bên chồng Tây.

07/12/2021 21:34

Vân Khánh của Lan Phương là cô gái suốt ngày tất tả lo lắng việc nhà, việc nhà chồng và phải nhờ mẹ đẻ giúp đỡ nhiều. Nhân vật này lúc nào cũng lo cơm áo gạo tiền, làm sao đủ tiền cho con, sắp xếp làm sao để vừa đảm bảo công việc của mình, vừa lo việc nhà nữa. Đây là vai diễn được đánh giá có nhiều 'đất' thể hiện của Lan Phương.

Vân Khánh do Lan Phương diễn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Vân Khánh do Lan Phương diễn để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Nói về nhân vật của mình, Lan Phương cho biết: 'Khi vào vai Khánh, tôi hiểu nhiều hơn về các mối quan hệ trong gia đình, với mẹ chồng, cuộc sống vất vả của các nhân viên kế toán hay trong văn phòng. Tôi rất yêu cô ấy, một cô gái chân thành, nhiều tình yêu thương nhưng áp lực cuộc sống khiến cô ấy đôi khi không có cơ hội thể hiện điều đó'.

Trước khi là một Vân Khánh chịu thương chịu khó được lòng khán giả, Lan Phương đã là người đẹp nổi tiếng của VFC với nhiều phim như: Nàng dâu Order, Cả một đời ân oán...Tuy nhiên ít ai biết được, sự nghiệp của Lan Phương được đánh dấu đặc biệt ở sân khấu phía Nam. Đó là Cô gái xấu xí, Những đứa con biệt động Sài Gòn, Tháng năm rực rỡ... cùng hàng trăm vở kịch trên các sân khấu.

Vân Khánh ngoài đời được chồng yêu thương.

Vân Khánh ngoài đời được chồng yêu thương.

Sự nghiệp của Lan Phương thành công như thế nhưng đời sống tình duyên của cô cũng khá lận đận. Sau nhiều cuộc tình, năm 2018, Lan Phương mới 'chốt hạ' bằng tình yêu chớp nhoáng với bạn trai Tây cao 2m. Chỉ sau 3 ngày gặp mặt, họ đã yêu và 6 tháng sau, Lan Phương và chồng Tây đã đăng ký kết hôn.

Nói về chồng Tây, Lan Phương chia sẻ: 'Chồng tôi yêu thương tôi. Anh ấy khiến tôi được là chính mình và yêu tất cả mọi điều thuộc về tôi. Ngược lại, tôi cũng yêu mọi thứ thuộc về anh ấy. Và thêm nữa, anh ấy là cha của con tôi'.

Tuy nhiên để có được ngày hạnh phúc như hôm nay, Lan Phương và ông xã đã phải trải qua khá nhiều thị phi. Lan Phương tiết lộ: 'Tôi kể cho chồng nghe chuyện người ta mắng mình. Tôi không thể diễn tả những từ ngữ bậy bạ mà họ đã dành cho tôi.

Họ đòi cạo đầu bôi vôi, xúc phạm nhân cách của tôi rất nhiều. Nhưng tôi sống cho cuộc đời của riêng mình, tôi không làm phiền ai và cũng chẳng thể đi giải thích cho từng người một. May mắn là anh ấy không đọc được tiếng Việt. Anh ấy chỉ biết có người mắng mình, còn nội dung cụ thể, anh ấy không hiểu hết. Chúng tôi mặc kệ, cứ sống hạnh phúc bên nhau rồi sinh ra con gái nhỏ. Hạnh phúc và vui vẻ là cách giải thích tốt nhất cho câu chuyện này'.

Hiện tại từ lúc lấy chồng sinh con, Lan Phương trở nên đảm đang hơn và cô tự hào vì điều này. Nhưng khác với Vân Khánh của 'Thương ngày nắng về', Lan Phương ngoài đời nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của chồng.

Diễn viên Lan Phương và con gái.

Diễn viên Lan Phương và con gái.

Cô chia sẻ: 'Chồng hỗ trợ tôi nhiều như những lúc mình mệt anh ấy sẽ chăm sóc, chơi với bé. Tôi không nghĩ mình gặp khủng hoảng hôn nhân trong 5 năm đầu. Nếu có chỉ là lúc quyết định khởi nghiệp trong lúc con còn nhỏ và mình vẫn là diễn viên. Ngày nào mình cũng phải gồng mình để làm hết mọi việc nên không tránh khỏi việc tôi trở nên dễ cáu hơn, áp lực nhiều hơn. Trong nhiều cuộc nói chuyện với chồng mình dễ trở nên căng thẳng hơn. Cũng may mọi việc giải quyết rất là nhanh. Anh ấy hiểu được những áp lực của tôi nên cả hai dễ dàng vượt qua'.

Về phía chồng Lan Phương, anh cũng dành những tình cảm đặc biệt cho vợ. Anh khẳng định Lan Phương là 'cả thế giới' đối với mình. Bà xã và con gái chính là động lực để anh cố gắng làm mọi thứ và họ là lý do để anh trở về nhà.

Ngoài ra, chồng Tây của Lan Phương cũng thấu hiểu và đồng cảm với công việc của vợ. Anh trải lòng: 'Ngay từ đầu khi bắt đầu mối quan hệ này tôi đã hiểu rõ về công việc của cô ấy. Rất nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ chỉ vì người ta không thành thật với nhau ngay từ đầu trong khi chúng tôi lại khác. Tôi cảm thấy vô cùng tin tưởng vào tương lai của chúng tôi'.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Lan Phương.

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Lan Phương.

Chính sự thấu hiểu, chia sẻ và đồng cảm ấy đã khiến tổ ấm nhỏ của Lan Phương bình yên hơn sau những áp lực cuộc sống. Hiện tại, Lan Phương được thỏa sức với đam mê nghệ thuật nhờ hậu phương vững vàng là chồng con.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình và Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều