#Sao nhập ngũ 2020

Vì sao Minh Triệu không tham gia 'Sao nhập ngũ 2020' cùng Kỳ Duyên?

Minh Triệu cũng là một người ưa chơi gameshow thể chất như Kỳ Duyên. Vậy nên, sự 'vắng mặt' của nàng siêu mẫu ở 'Sao nhập ngũ 2020' thật là một điều... khó hiểu.

12/01/2021 14:06

Kỳ Duyên cười tít mắt dù cõng đồng đội nam

Hoa hậu Kỳ Duyên đang là một nhân tố rất được yêu thích trong chương trình Sao nhập ngũ 2020Vậy nhưng người hâm mộ vẫn cứ tiếc nuối mãi một điều: chương trình không cứ sự xuất hiện của Minh Triệu - bạn thân rất thân và cũng là một người đồng hành ăn ý với Kỳ Duyên. 

Vì sao Minh Triệu không tham gia 'Sao nhập ngũ 2020' cùng Kỳ Duyên? 0

Để ý mới thấy, trong nhiều chương trình truyền hình, Kỳ Duyên đều tham gia cùng Minh Triệu. Vì vậy, có không ít thắc mắc về việc vì sao trong Sao nhập ngũ 2020 lần này chỉ có Kỳ Duyên, trong khi nàng siêu mẫu cá tính cũng là một người rất ưa thích các chương trình liên quan đến thử thách, vận động thể chất? 

Trong buổi trò chuyện cùng Tiin gần đây, Kỳ Duyên đã thay Minh Triệu chia sẻ về thắc mắc này của khán giả.

Vì sao Minh Triệu không tham gia 'Sao nhập ngũ 2020' cùng Kỳ Duyên? 1

'Trước khi đi Sao nhập ngũ 2020, mình có hỏi ý kiến của chị Minh Triệu, hỏi chị ấy có muốn tham gia cùng mình không. Thật ra mọi thử thách trong chương trình thì Triệu đều làm hết được. 

Nhưng mà Triệu lại không biết lặn. Trong các mùa trước, có một số thử thách phải lặn. Triệu lại không thể thở được dưới nước nên chị ấy hơi e dè về chuyện này. Bản thân Triệu là một người cực kỳ chịu lăn xả, không ngại gì cả, nhưng có những thứ có thể gây nguy hiểm đến bản thân của mình thì mình khó có thể liều lĩnh được. 

Không ngờ là mùa của Duyên cuối cùng lại không có thử thách liên quan tới việc lặn hay nhiệm vụ dưới nước. Nếu mùa sau không có thử thách lặn dưới nước, có lẽ Triệu sẽ tham gia đấy!'. 

Kỳ Duyên hơi bị 'ngầu' trong Sao nhập ngũ 2020 nha! 

Kỳ Duyên hơi bị 'ngầu' trong Sao nhập ngũ 2020 nha! 

Qua Sao nhập ngũ 2020, người hâm mộ được nhìn thấy hình ảnh vừa mạnh mẽ, kiên cường, vừa nghiêm túc trong mọi nhiệm vụ 'chiến sĩ' Kỳ Duyên. Thật mong chờ đến một ngày cũng có thể thấy Minh Triệu trong màu áo xanh người lính, thực hiện các thử thách mà cô em thân thiết từng trải qua như nhảy xa, vượt tường, chào điều lệnh. Chắc chắn lúc đó khi Kỳ Duyên làm video reaction sẽ rất thú vị đây!

Sao nhập ngũ 2020 do Viettel Media sản xuất và phát hành, hiện đang được phát sóng vào 9h00 sáng Chủ Nhật hàng tuần trên các nền tảng KeengMovies/ Mocha và 10h00 sáng cùng ngày trên kênh Youtube chính thức của chương trình

Theo B.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều