#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Vì sao Sơn Tùng M-TP từ chối chia sẻ chuyện yêu đương với Thiều Bảo Trâm?

Tại một buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã gián tiếp trả lời cho câu hỏi này một cách khéo léo.

21/01/2021 15:08

Năm 2017, Sơn Tùng M-TP đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp bằng việc ra mắt tự truyện Chạm tới giấc mơ.

Trong tự truyện, anh chia sẻ nhiều về tuổi thơ của mình, về lần đầu tiên được đứng trên sân khấu âm nhạc, về khởi đầu gian nan và khó khăn của con đường âm nhạc khác hẳn với những người khác, và cả về việc lập nên một công ty mới mang tên MTP Entertainment.

Vì sao Sơn Tùng M-TP từ chối chia sẻ chuyện yêu đương với Thiều Bảo Trâm? 0

Có thể nói, tất tần tật những điều đáng nhớ nhất trong cuộc đời Sơn Tùng đều được chia sẻ trong quyển tự truyện này. Song, chỉ riêng chuyện tình cảm là không được nam ca sĩ đề cập đến.

Thời điểm này, tin đồn yêu đương của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã rộ lên được vài năm. Người hâm mộ từ phản đối cũng đã dần chấp nhận. Giả sử Sơn Tùng muốn đưa một phần chuyện tình yêu của mình vào quyển tự truyện, các fan sẽ rất vui lòng chấp nhận.

Vì sao Sơn Tùng M-TP từ chối chia sẻ chuyện yêu đương với Thiều Bảo Trâm? 1

Được hỏi về lý do vì sao không đưa tình cảm của mình vào tự truyện, Sơn Tùng thẳng thắn trả lời: 'Quan điểm của tôi là tiếp cận với khán giả bằng những sản phẩm. Tôi không thích chia sẻ những chuyện ngoài lề, liên quan đến cuộc sống riêng tư của tôi. Chia sẻ cũng chẳng để làm gì. Mọi người đến với tôi nhờ bài hát của tôi, không phải những chuyện xung quanh cuộc sống của tôi.

Tôi hy vọng khi nhắc đến Sơn Tùng, mọi người sẽ nhắc đến sản phẩm của Tùng, con đường Tùng đã đi qua, gặp được những người đồng nghiệp thế này, thế kia. Tôi thành tâm chia sẻ những điều đó với khán giả, chứ không phải chuyện riêng tư của mình'.

Đó có lẽ là lý do nhiều năm qua, Sơn Tùng M-TP chưa một lần chia sẻ trực diện về nghi vấn yêu đương với Thiều Bảo Trâm.

Đó có lẽ là lý do nhiều năm qua, Sơn Tùng M-TP chưa một lần chia sẻ trực diện về nghi vấn yêu đương với Thiều Bảo Trâm.

Những chia sẻ của Sơn Tùng xoay quanh vấn đề đời tư đang được dân tình cực kỳ quan tâm sau khi nghi vấn anh và Thiều Bảo Trâm đã 'đường ai nấy đi' rộ lên. Chuyện yêu đương rồi chia tay thực chất rất bình thường, nhất là trong làng giải trí, vậy nhưng sức ảnh hưởng của cặp đôi Tùng - Trâm trong nhiều năm qua đã lan tỏa rất mạnh mẽ, khiến người hâm mộ không thể không quan tâm đến.

Đặc biệt, hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm còn ẩn ý nhắc đến nhân vật 'trà xanh' là nguyên nhân khiến cuộc tình được nhiều người ngưỡng mộ này đi đến hồi kết.

Đến thời điểm hiện tại, Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng M-TP và cô gái được cho là 'trà xanh' trong câu chuyện trên - Hải Tú - vẫn chưa có bất kỳ động thái phản hồi nào.

Liệu giữa Sơn Tùng và Hải Tú có thật là 'có gì đó', hay tất cả chỉ là suy đoán đi hơi xa của dân tình?

Liệu giữa Sơn Tùng và Hải Tú có thật là 'có gì đó', hay tất cả chỉ là suy đoán đi hơi xa của dân tình?
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều