Việt Hương bức xúc khi bị nhiều người chỉ trích vì tặng xe cứu thương 2,55 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải

Sau khi đăng tải hình ảnh bàn giao xe cho ông Đoàn Ngọc Hải, Việt Hương nhận được nhiều lời khen ngợi. Tuy nhiên, không ít người cũng 'nhảy vào' chỉ trích nữ nghệ sĩ dù cô đang làm việc thiện.

04/08/2021 17:44

Trong showbiz, Việt Hương được biết đến là nghệ sĩ rất nhiệt tình tham gia các hoạt động thiện nguyện. Hiện tại, khi dịch Covid-19 đang bùng phát, nữ nghệ sĩ thường xuyên cùng ông xã quyên góp, phát quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Việt Hương cũng từng gây chú ý khi cho biết sẽ tặng xe cứu thương trị giá hơn 2,5 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải để ông có thể giúp đỡ nhiều người.

Vào ngày 2/8 vừa qua, nữ nghệ sĩ đã chính thức bàn giao xe cứu thương được nhập mới từ Mỹ cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Việt Hương bức xúc khi bị nhiều người chỉ trích vì tặng xe cứu thương 2,55 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải 0

Việt Hương bàn giao xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải vào ngày 2/8

Việt Hương bàn giao xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải vào ngày 2/8

Hành động của Việt Hương nhận được nhiều sự cảm kích từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của một số ý kiến chỉ trích, 'lời ra tiếng vào' khiến cô vô cùng bức xúc, buồn bã.

Mới đây, Việt Hương đã chia sẻ lên trang cá nhân những dòng trạng thái về vụ việc. Cô viết:

'Em đây cả nhà, nay tâm trạng buồn nên không muốn đăng gì sáng giờ? Đăng bị nói, không đăng cũng nói, mua chiếc xe bị rầy 3 tháng, đang đi kiếm xe thì nói không đặt cọc chắc không mua nói cho vui, cọc xong đăng là khoe khoang, chờ xe về thì nói không có đâu, không mua đâu xe 1 tỷ 700 triệu mà cọc 1 tỷ 750 triệu không đúng. Tới lúc đưa đủ thêm 1 tỷ 475 triệu (2 tỷ 55 triệu) la khoe hoài. Xong lấy xe đi giao nói thấy dịch bệnh còn mua cứu thương trù ẻo hả? 

Con thưa các thánh cào phím ơi, xe cứu thương, xe chở hòm, xe chở xác đúng việc là em mua à. Chửi cũng làm tiếp nha. Bà con yên tâm em buồn thôi, ekip em hôm nay tới bà con vẫn kịp, vẫn 15 điểm hôm nay nhé. Bà con ơi cùng đi qua mùa dịch bệnh này nhé thương lắm'.

Việt Hương cũng cho biết, từ giờ trở đi, bất cứ ai viết status chửi, nữ nghệ sĩ sẽ xóa luôn để khỏi tranh cãi, mệt mỏi mà giành thời gian làm việc khác.

Bài đăng của Việt Hương thu hút nhiều sự chú ý.

Bài đăng của Việt Hương thu hút nhiều sự chú ý.

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô sẽ thẳng tay xóa các bình luận chỉ trích.

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô sẽ thẳng tay xóa các bình luận chỉ trích.

Dưới bài đăng của Việt Hương, diễn viên Phi Phụng, ca sĩ Pha Lê cùng nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ với cô đồng thời gửi lời khuyên nữ nghệ sĩ hãy mặc kệ những lời chỉ trích không hay để hướng đến những điều tốt đẹp vì mình làm việc tốt thì chẳng có gì phải sợ hay bận tâm.

'Người ta không làm được như chị nên người ta ghét đó. Cố gắng lên chị nhé, rất nhiều mảnh đời bất hạnh đang chờ sự cứu trợ của vợ chồng chị", ‘Cố lên em. Gọi là trăm họ mà, kiểu gì họ cũng nói được. Mình cứ làm theo lương tâm của mình, để ý làm gì mấy lời kia cho mệt", “Kệ đi chị ơi, mình làm việc nghĩa mà, mình chẳng sợ ai nói gì. Lúc nào em cũng ủng hộ chị',... nhiều người để lại lời bình luận động viên Việt Hương.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều