#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Việt Hương giải thích lý do đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ nhưng lại để NS Chí Tài 'đi một mình'

Sau khi đến Mỹ, vợ chồng Việt Hương đã cùng ca sĩ Phương Loan đi viếng mộ cố NS Chí Tài.

11/10/2021 11:06

Sau một chuyến bay dài, ngày 10/10, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã đáp xuống sân bay Mỹ để trao lại tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung cho Wendy Phạm. Là những người đồng nghiệp lâu năm, gắn bó thân thiết trong nghề, Việt Hương không kiềm được sự xúc động khi 'hộ tống' người chị trên đường trở về với gia đình. 

Cả Việt Hương lẫn Wendy đều xúc động đến nức nở khi gặp lại nhau ở sân bay Mỹ.

Cả Việt Hương lẫn Wendy đều xúc động đến nức nở khi gặp lại nhau ở sân bay Mỹ.

Bên cạnh sự xúc động, đồng cảm với Việt Hương cũng như gia đình Phi Nhung thì netizen cũng rất tò mò: vì lý do gì mà Việt Hương muốn đích thân đưa tro cốt Phi Nhung trở về Mỹ? 

Trong livestream đi viếng mộ cố NS Chí Tài tại Mỹ gần đây, Việt Hương cũng đã nhắc đến điều này. Cô giải thích: 'Lúc trước, em là người lo quần áo, rồi đưa anh ra sân bay để anh đi về 1 mình. Em nghĩ anh là đàn ông nên anh sẽ đi 1 mình được, nên hôm nay em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, mà phụ nữ đi 1 mình rất là tội'.

Bên cạnh đó, thi hài của Phi Nhung được hỏa táng tại Việt Nam và tro cốt được đưa sang Mỹ nên Việt Hương mới muốn đích thân đi cùng cố ca sĩ. 

Việt Hương thương cho hoàn cảnh của Phi Nhung nên muốn cùng người chị vượt qua chặng bay dài, không để chị phải cô đơn.

Việt Hương thương cho hoàn cảnh của Phi Nhung nên muốn cùng người chị vượt qua chặng bay dài, không để chị phải cô đơn.

Nữ danh hài cũng tâm sự với đàn anh về việc gia đình sẽ tổ chức tang lễ cho Phi Nhung vào ngày 12/10, cũng như nói rằng mọi người ở Việt Nam đều nhớ cố NS Chí Tài rất nhiều.

'Hôm nay em đến đây, thấy anh ở chỗ này sạch sẽ, sang trọng nên em cũng yên tâm rồi', Việt Hương nói. 

Việt Hương giải thích lý do đích thân đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ nhưng lại để NS Chí Tài 'đi một mình' 2

Đi cùng với vợ chồng Việt Hương còn có cô Bé Heo - ca sĩ Phương Loan - vợ cố NS Chí Tài. Theo Việt Hương, từ ngày cố NS Chí Tài được an táng, cứ thỉnh thoảng có dịp rảnh rỗi thì Bé Heo lại đến tâm sự, trò chuyện cùng ông xã. 

Trong livestream, Bé Heo xuất hiện tươi tỉnh, không còn tiều tụy như trước. Bé Heo nói rằng mình không nghĩ cố NS Chí Tài đã ra đi vĩnh viễn mà chỉ cho rằng chồng đang đi lưu diễn xa, chưa về kịp mà thôi. 

Xem thêm:

>> Lần đầu lộ diện con rể và cháu ngoại Phi Nhung ở Mỹ

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều