#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Viết status vu vơ không nhắc 'trà xanh' nhưng vẫn bị nghi 'đá xéo' Sơn Tùng, Karik đính chính: 'Đừng tự suy diễn rồi drama'

Có vẻ như 'hít drama' quá nhiều khiến dân tình 'nhạy cảm' thái quá rồi!

21/01/2021 16:29

Không còn gì để bàn cãi khi khẳng định 'nghi vấn toang' của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, cùng sự xuất hiện của nhân vật 'trà xanh' nào đó, đang là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay.

Dù chưa có một bằng chứng xác thực nào cho thấy Sơn Tùng 'thay lòng đổi dạ', chia tay bạn gái yêu 8 năm trời vì Hải Tú, song từ số lượng tìm kiếm tên của nữ diễn viên sinh năm 1997 trên mạng xã hội cũng như vô vàn những hội nhóm anti được lập ra, không khó nhận thấy cộng đồng mạng đã nhận định chắc nịch Hải Tú là 'trà xanh' mà hội bạn Thiều Bảo Trâm nhắc đến.

Không biết chỉ vô tình 'theo trend' hay cố ý muốn 'đá đểu' ai đó, dàn sao Việt đồng loạt 'lên status' đều nhắc đến từ khóa khiến dân tình sốt sắng này.

Viết status vu vơ không nhắc 'trà xanh' nhưng vẫn bị nghi 'đá xéo' Sơn Tùng, Karik đính chính: 'Đừng tự suy diễn rồi drama' 0

Trong một diễn biến khác, Karik chia sẻ một bài đăng vu vơ, dù chẳng có từ 'trà xanh' nào nhưng vẫn bị dân tình nghi ngờ đang muốn ám chỉ ngôi sao Chạy ngay đi và ồn ào tình ái kéo dài gần một ngày nay của anh.

Viết status vu vơ không nhắc 'trà xanh' nhưng vẫn bị nghi 'đá xéo' Sơn Tùng, Karik đính chính: 'Đừng tự suy diễn rồi drama' 1

Có vẻ như có quá nhiều bình luận nhắc đến hai từ 'trà xanh', Karik tò mò và hỏi lại người hâm mộ của mình: 'Trà xanh là gì thấy mọi người cứ bàn bàn?'. Khi được giải đáp thắc mắc và hiểu chuyện gì đang xảy ra, cộng thêm một số nghi vấn chàng rapper đang nhẹ nhàng 'đá xoáy' đồng nghiệp, Karik lập tức đính chính: 'Mình nghĩ một số bạn bị nhạy cảm quá rồi , mình ghi status này là từ bài sắp ra và không liên quan gì tới câu chuyện người khác, làm ơn đừng tự suy diễn rồi drama những điều tích cực của cộng đồng'.

Nhiều năm trước, Karik từng khiến cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP giận dữ khi nói anh chàng là người 'chuyên mượn tác phẩm'. Đó cũng là thời điểm Sơn Tùng M-TP đang bị tẩy chay rất nhiều bởi những nghi vấn đạo nhái.

Viết status vu vơ không nhắc 'trà xanh' nhưng vẫn bị nghi 'đá xéo' Sơn Tùng, Karik đính chính: 'Đừng tự suy diễn rồi drama' 2

Sau này, cả hai đều bỏ qua những 'ân oán' cũ và vui vẻ chụp ảnh chung cùng nhau. Vậy nhưng người hâm mộ của Sơn Tùng vẫn 'ném đá' Karik kịch liệt, cho rằng nam rapper muốn 'ăn theo' tiếng tăm của Sơn Tùng.

Karik đã khẳng định không phải nói đến Sơn Tùng thì có lẽ các fan cũng 'an tâm' phần nào. Dẫu sao đi nữa, 'drama' giữa '3T' Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng M-TP - Hải Tú đang có thêm nhiều diễn biến phức tạp, Karik là đồng nghiệp trong ngành mà vô tình bị hiểu lầm cũng chẳng hay.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều