Vợ 3 Công Lý và những tâm sự khó tin về người cũ của chồng

'Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có gọi là lố bịch?' - Ngọc Hà tâm sự.

18/06/2021 18:50

Sau nhiều cuộc hôn nhân đã qua đổ vỡ của NSND Công Lý, MC Thảo Vân là người được chú ý nhất. Cả hai kết hôn vào năm 2004, bất chấp sự gay gắt của dư luận khi cho rằng nữ MC là người thứ ba chen vào hạnh phúc hôn nhân trước đó của Công Lý. 

Đến 5 năm sau đó, khi mọi sóng gió đã qua và khán giả dần yêu thích hơn thì cặp vợ chồng lại bất ngờ tuyên bố ly hôn. Vào thời điểm đó, Công Lý nói rằng 'tôi và Vân cũng không thể đưa ra được lý do vì sao chia tay'.

Tuy đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Khi Công Lý kết hôn lần thứ 4, MC Thảo Vân không quên gửi lời chúc mừng. 

Tuy đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Khi Công Lý kết hôn lần thứ 4, MC Thảo Vân không quên gửi lời chúc mừng. 

Mối quan hệ giữa MC Thảo Vân và chồng cũ vẫn còn tốt đẹp. Nhưng, mối quan hệ giữa vợ mới của Công Lý cùng vợ cũ của chồng thì sao? 

Mới đây, người vợ thứ 3 của Công Lý - Ngọc Hà đã lên tiếng giải đáp thắc mắc của cộng đồng mạng. 

'Nếu tôi nói, tôi rất quý mến chị Thảo Vân thì có gọi là lố bịch?' - Ngọc Hà mở đầu bài viết của mình. 

Công Lý bên cạnh vợ cũ và vợ hiện tại.

Công Lý bên cạnh vợ cũ và vợ hiện tại.

Ngọc Hà thừa nhận cô biết rằng mọi người nghi ngờ rất nhiều rằng mối quan hệ giữa mình và vợ cũ của chồng có thật sự tốt đẹp như thể hiện ra mặt ngoài hay không. Nhưng theo quan điểm của Ngọc Hà, chuyện riêng tư thì không việc gì phải chứng minh với người ngoài, chỉ cần sống thật với tình cảm, suy nghĩ và hành động là được.

'Anh Lý, chị Vân và tôi - là mối quan hệ thân tình và chân tình chứ không phải là mối quan hệ được tô vẽ trước công chúng. Tô vẽ để được gì đâu…

Khi chúng ta là người văn minh, chúng ta sẽ biết xử lý, hành động một mối quan hệ sao cho thoải mái. Đừng cố gượng ép khi mình không vui, vì chúng ta còn nhiều sự bộn bề, lo toan', Ngọc Hà giãi bày.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều