Vợ chồng Beckham 'chiến tranh lạnh', cậu cả Brooklyn bất đắc dĩ đứng ra hòa giải

Hai người không nói chuyện với nhau một lúc rất lâu, không khí căng thẳng làm cho Brooklyn ở giữa cảm thấy vô cùng lúng túng.

28/06/2017 13:08

Trang Sina đưa tin, tham dự Đại nhạc hội mùa hè Glastonbury lớn nhất nước Anh, David Beckham cùng cậu cả Brooklyn Beckham tháp tùng ‘người phụ nữ quyền lực nhất nhà' Victoria Beckham đáp phi cơ riêng tới buổi biểu diễn. Ngay sau đó, họ lập tức di chuyển về phòng VIP của đêm nhạc.

 

Vợ chồng Beckham ‘chiến tranh lạnh'

Tuy nhiên, David Beckham mải mê chào hỏi xã giao với mọi người nên thường xuyên bỏ ra ngoài và để 2 mẹ con Victoria trong phòng VIP. Có vẻ như bà Beck muốn ‘dằn mặt' và cho chồng nếm trải cảm giác ‘bị bỏ rơi' nên khi David quay trở về phòng thì Victoria lại bỏ ra ngoài khá lâu. Hai người không nói chuyện với nhau, không khí căng thẳng làm cho Brooklyn ở giữa cảm thấy vô cùng lúng túng.

Những người có mặt tại đó cho hay, nhìn bộ dạng của Brooklyn khi thấy bố mẹ ‘chiến tranh lạnh' có vẻ ái ngại. Cậu cả bất đắc dĩ trở thành người đứng ra hòa giải. Brooklyn xoa dịu bố: ‘Bố đừng lo, để con rót rượu cho bố'. Một mặt, anh chàng quay ra động viên an ủi mẹ.

Cuối cùng thì ‘cuộc chiến' giữa Victoria và David cũng đến hồi kết. Họ lại vui vẻ xem phần biểu diễn của Ed Sheeran, cho tới 5h sáng mới trở về nhà.

 

Vợ chồng Beck sau khi đã ‘làm hòa'
Theo Bí Ngô/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều