Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo thi nhau 'nói xấu' con gái Sophie

Cùng với những hình ảnh đáng yêu về Sophie, vợ chồng Trung Tín - Thu Thảo thường xuyên 'kể xấu' con gái cưng.

29/11/2018 10:22

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, Hoa hậu Thu Thảo có sở thích giống như bất cứ bà mẹ nào trên đời, đó là khoe và nói xấu con. Hình ảnh cô bé xinh xắn, đáng yêu Sophie thường xuyên được chia sẻ với nhiều khoảnh khắc hài hước. Người đẹp cũng thổ lộ thích được gọi là 'mẹ Phi Phi' hơn bất cứ biệt danh nào.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sophie đã 8 tháng tuổi, và được mọi người nhận xét là giống bố như đúc. Cùng với những hình ảnh đáng yêu của con gái, mỹ nhân họ Đặng cũng không ngại khi nói xấu của con. 

Sophie xinh xắn đáng yêu

Sophie xinh xắn đáng yêu

Mới đây nhất, nàng hoa hậu cho biết, Sophie rất dễ ngủ, nếu buồn ngủ thì dù ở bất cứ đâu và trong trạng thái nào, cô bé cũng lăn ra ngủ say sưa. Bà mẹ 1 con viết: 'Chỉ cần buồn ngủ là em ngất bất cứ đâu'.

Vợ chồng Hoa hậu Đặng Thu Thảo thi nhau 'nói xấu' con gái Sophie 1

Một tật xấu khác của cô bé 8 tháng tuổi này là rất điệu đà, thích làm đẹp. Bà mẹ này không ngần ngại 'tố' con gái 'Giờ chưa thấy gì đã thấy chị (tức Sophie) suốt ngày thích soi gương'. 

Thậm chí, trong bình luận trả lời một người bạn, Thu Thảo cho rằng, nếu Sophie mà biết đi, chắc hẳn cô bé sẽ suốt ngày đòi mua son phấn.

Doanh nhân Trung Tín cũng hợp sức 'nói xấu con gái' cùng vợ

Doanh nhân Trung Tín cũng hợp sức 'nói xấu con gái' cùng vợ

Dù rất đáng yêu nhưng cô bé Sophie thường hay bị mẹ nói rằng tính tình đành hanh. Cụ thể, khi được đưa đi ăn sinh nhật, gặp bạn ở ngoài thì vuốt ve má bạn nhẹ nhàng lắm, nhưng cứ về nhà là 'cào mặt mẹ'. 

Song kiếm hợp bích với vợ, doanh nhân Trung Tín cũng gọi con gái là 'baby boss', tuy không hét ra lửa nhưng ai trong nhà cũng sợ.

Gia đình hạnh phúc viên mãn của Thu Thảo

Gia đình hạnh phúc viên mãn của Thu Thảo
Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều