#Diễn viên Mai Phương qua đời

Vợ chồng Huỳnh Đông tổ chức sinh nhật, dân tình bất ngờ vì có sự góp mặt của bé Lavie

Một tuần sau ngày mẹ mất, hình ảnh bé Lavie quây quần và vui chơi bên bạn bè khiến người hâm mộ yên tâm phần nào.

07/04/2020 22:50

Mới đây, vợ của diễn viên Huỳnh Đông - Á hậu Ái Châu tổ chức sinh nhật tuổi 33. Trong ngày vui cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng và sự quan tâm của người hâm mộ. Thời điểm này, khi cả nước đang thực hiện quy định cách ly toàn xã hội nên sinh nhật Ái Châu được tổ chức tại nhà với bữa ăn đơn giản và chỉ có chồng con cùng các cháu quây quần bên nhau. 

Trong những loạt ảnh được bà xã Huỳnh Đông đăng trên trang cá nhân, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra có sự xuất hiện của bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương. Cô bé ngồi quây quần với bạn bè cùng trang lứa, gương mặt toát lên sự ngây thơ, hồn nhiên. 

Gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu

Gia đình Huỳnh Đông - Ái Châu

Bé Lavie (ngoài cùng bên trái) được nhận xét ngày càng có nét đẹp giống mẹ

Bé Lavie (ngoài cùng bên trái) được nhận xét ngày càng có nét đẹp giống mẹ

Nhìn những hình ảnh này, người hâm mộ có thể thở phào nhẹ nhõm và an tâm phần nào. Sau khi mẹ qua đời, Lavie nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cô chú đồng nghiệp của mẹ và người hâm mộ. Hiện tại, bố của bé là Phùng Ngọc Huy đang tiến hành các thủ tục để trở về Việt Nam, đón con qua Mỹ đoàn tụ. 

Mới đây, Phùng Ngọc Huy cũng đã viết tâm thư cảm ơn mọi người và thông báo đã được toàn quyền nuôi dưỡng Lavie. Bên cạnh đó, anh cũng mong mọi người ngừng quyên góp vì bản thân mình có đủ điều kiện để chăm sóc cho con.

'Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình' - Phùng Ngọc Huy khẳng định.

Vợ chồng Huỳnh Đông tổ chức sinh nhật, dân tình bất ngờ vì có sự góp mặt của bé Lavie 2

Được biết, hiện tại Lavie đang ở với người chăm sóc từ năm 2 tuổi và vẫn chưa về với ông bà ngoại, bé cũng nhận được sự theo dõi sát sao từ bạn thân của Mai Phương như Ốc Thanh Vân, Nguyễn Huy, Trương Bảo Như, Ái Châu. Những ngày qua, Lavie vẫn duy trì thói quen gọi Facetime cho bố Phùng Ngọc Huy.

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều