Vợ chồng Paris Hilton nghỉ dưỡng ở Maldives, kỷ niệm 1 năm ngày cưới

Ngôi sao truyền hình Mỹ Paris Hilton và ông xã Carter Reum có những trải nghiệm tuyệt vời khi tới Maldives trong dịp kỷ niệm ngày cưới.

28/11/2022 19:19

google_Tiin.vn

Vợ chồng Paris Hilton trở lại quần đảo du lịch nổi tiếng Maldives - nơi họ từng nghỉ trăng mật một năm trước. Họ tận hưởng những phút giây riêng tư lãng mạn tại một hòn đảo tư nhân có giá ít nhất 2.500 USD một đêm.

Tiểu thư giàu có nhà Hilton cho biết cô từng đi nhiều nơi trên thế giới và tới những vùng đất đẹp nhất nhưng không ở đâu giống như hòn đảo này. Paris viết và đăng lên trang cá nhân Instagram như sau: 'Đây thực sự là thiên đường của Trái đất. Quá đẹp, lãng mạn và đầy tính giải trí. Tôi cảm thấy may mắn làm sao khi ở đây với tình yêu của mình trong dịp kỷ niệm một năm cưới'.

Paris Hilton và chồng nghỉ dưỡng ở Maldives - Ảnh: Getty

Paris và Raum ngày càng khăng khít, mặn nồng - Ảnh: Getty

Paris và Carter kết hôn ngày 11/11/2021 sau hai năm hẹn hò tại một khu đất tư nhân, xung quanh là bạn bè và gia đình, bao gồm Kim Kardashian, Paula Abdul và dì Kyle Richards.

Người phụ nữ 41 tuổi tiết lộ vợ chồng cô muốn dành trọn 1 năm cho nhau trước khi có con. Hồi đầu tháng, Paris nói cô đã có một năm tuyệt vời nhất trong đời.

Paris đang khát khao được làm mẹ - Ảnh: Getty

Paris khao khát trở thành mẹ từ nhiều năm nay. Cô cho biết từng làm việc không ngừng nghỉ, nuôi tham vọng trở thành tỷ phú tự thân nhưng từ khi gặp Carter Reum, cô thay đổi hoàn toàn.

Người đẹp muốn kết hôn, sinh con và chăm sóc tổ ấm của mình. Hiện tại, Paris vẫn theo đuổi công việc kinh doanh nước hoa, làm DJ, show truyền hình thực tế nhưng cô có thể cân bằng giữa công việc và gia đình.

Theo Linh Chi (Theo Page Six)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều