Vợ chồng Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu phòng chống dịch Covid-19

'Hạnh phúc vì thấy mình sống và làm việc có ý nghĩa' – Tuấn Hưng cho biết.

15/08/2020 16:49

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Tuấn Hưng đã đăng tải loạt ảnh cùng vợ là Hương Baby ăn bận chỉnh tề, đeo khẩu trang cẩn thận có mặt tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thực hiện trao tặng 100 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm khác với logo 'Chung tay đẩy lùi Covid-19'. 

Cụ thể, nam ca sĩ viết status: 'Gia đình nhà Thỏ, chỉ có tấm lòng nhỏ bé nhưng chân thành. Luôn cố gắng trong khả năng có thể và mong muốn sẽ còn thêm nhiều lần đóng góp như vậy nữa. Hạnh phúc vì thấy mình sống và làm việc có ý nghĩa'.

Vợ chồng Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu phòng chống dịch Covid-19 0

Vợ chồng Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu phòng chống dịch Covid-19 1

Vợ chồng Tuấn Hưng ủng hộ 100 triệu phòng chống dịch Covid-19 2

Tuấn Hưng cùng bà xã có mặt tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thực hiện quyên góp

Tuấn Hưng cùng bà xã có mặt tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thực hiện quyên góp

Ngay khi được chia sẻ rộng rãi, bài viết của Tuấn Hưng đã nhận về rất nhiều bình luận tích cực, đa số đều không tiếc lời ngợi khen hành động ý nghĩa mang tính chất kịp thời của gia đình nam ca sĩ trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp ở nước ta hiện nay.

Một số comment từ cộng đồng mạng như sau: 'Chúc mừng anh và gia đình thật nhiều sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc có những việc làm ý nghĩa như thế này nữa nhé', 'Nghĩa cử cao đẹp đầy ý nghĩa thật tuyệt vời anh ạ chúc anh chị và gia đình luân mạnh khoẻ tràn đầy yêu thương ạ', 'Cảm ơn tấm lòng vàng của vợ chồng anh. Chúc gia đình anh luôn bình an hạnh phúc, công việc thuận lợi gặp nhiều may mắn ',1 tấm lòng quá cao thượng,nếu người dân ai cũng có trách nhiệm và lòng nhân ái như ka thì xa hội này thật ấm áp biết bao',...

Trước đó Tuấn Hưng cũng thực hiện trao tặng khẩu trang cùng nhiều thiết bị y tế cho tuyến đầu phòng dịch

Trước đó Tuấn Hưng cũng thực hiện trao tặng khẩu trang cùng nhiều thiết bị y tế cho tuyến đầu phòng dịch

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng sẵn sàng chung tay cùng nhà nước đẩy lùi dịch bệnh bằng những hành động thiết thực. Trước đó, giọng ca 'Vầng trăng khuyết' cùng nhiều đồng nghiệp đã thực hiện một buổi livestream ca nhạc thu phí để gây quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Ngay sau đó anh đã khiến nhiều người ấm lòng với hành động tiếp tế 20.000 chiếc khẩu trang, cùng nhiều trang thiết bị y tế cho tuyến đầu phòng dịch lúc bấy giờ là Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới cơ sở Đông Anh.

Trước Tuấn Hưng, đã có nhiều nghệ sĩ Việt chung tay cùng nhau giúp đỡ nhà nước và nhân dân phòng chống dịch Covid-19 như: Ninh Dương Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy ủng hộ 250.000 chiếc khẩu trang cho 'tâm dịch' Đà Nẵng và Quảng Nam, Jack cũng âm thầm quyên góp 200.000 chiếc khẩu trang cho những người dân nghèo ở Đà Nẵng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng hỗ trợ đội ngũ y tế và người dân Đà Nẵng 13.000 khẩu trang để chống dịch,...

Những hành động đẹp đến từ nhiều sao Việt trong thời điểm khó khăn như hiện nay, đã ngay lập tức nhận được về cơn mưa lời khen của đông đảo người hâm mộ. Không chỉ trực tiếp giúp đỡ về mặt vật chất, họ còn lan tỏa nhiều thông điệp sâu sắc về tinh thần 'tương thân tương ái', biết giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc Việt Nam.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều