#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Vợ cũ Bằng Kiều bị Xuân Lan và ekip Phi Nhung dằn mặt sau câu nói 'bác sĩ bảo gia đình nên chuẩn bị tinh thần'?

Sau loạt chia sẻ mới nhất của Xuân Lan và ekip Phi Nhung, nhiều người không khỏi đặt nghi vấn: Phải chăng những phát ngôn của Trizzie Phương Trinh đang gây khó chịu cho những cộng sự của giọng ca U50?

26/09/2021 20:00

Nhiều ngày gần đây, diễn biến bệnh tình của Phi Nhung đang là vấn đề được người hâm mộ nữ ca sĩ quan tâm hàng đầu. 

Trong số các nguồn tin được khán giả quan tâm không thể không kể đến ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều

Là người chị, người đồng nghiệp thân thiết và một thời nâng đỡ Phi Nhung, lại có mối quan hệ mật thiết với gia đình nữ ca sĩ bên Mỹ nên mỗi một chia sẻ của Trizzie Phương Trinh về tình hình sức khỏe của giọng ca Bông điên đin đều rất được dân tình chú ý. 

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung

Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung

Gần đây, khi xuất hiện trong vlog của Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh cho biết Wendy Phạm (con gái ruột Phi Nhung) kể với mình rằng bác sĩ đã dặn dò gia đình nên 'chuẩn bị tinh thần' cho trường hợp xấu nhất. 

Cụ thể, vợ cũ Bằng Kiều tâm sự với Cam Thơ: 'Hin ti sc khe tôi n nhưng tinh thn thì không được tt cho lm. Sáng nay, tôi nhn được mt tin khá bun t Wendy, con gái Phi Nhung. Con bé bo tôi rng tình trng sc khe ca Phi Nhung đang tr nng.

Bác sĩ nói vi con gái Phi Nhung rng 'gia đình nên chun b tinh thn'. Tôi nghe xong tin đó cm thy vô cùng ht hng, chán nn. Nguyên mt ngày người tôi c bn thn, không làm được gì hết.

C mi ln nghĩ đến Phi Nhung nước mt tôi li ướt đm, lông mi rt ra, phi gn li hai ba ln lin'.

>> Đại diện Phi Nhung: '40 ngày nhập viện trị COVID-19, có lạc quan có bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu'

Vợ cũ Bằng Kiều bị Xuân Lan và ekip Phi Nhung dằn mặt sau câu nói 'bác sĩ bảo gia đình nên chuẩn bị tinh thần'? 1

Chia sẻ của Trizzie Phương Trinh từng khiến nhiều khán giả cảm thấy khó chịu. Họ cho rằng, ở vị trí một người chị thân thiết, Trizzie không nên nói ra những thông tin quá sức nhạy cảm và riêng tư này. Còn ở cương vị một nghệ sĩ, cô nên hiểu rằng mỗi lời mình nói ra đều sẽ được quan tâm và gây bàn tán kể cả với những người không phải là fan Phi Nhung.

Việc chia sẻ quá tường tận về bệnh tình của nữ ca sĩ U50 vừa không cải thiện được tình hình, vừa gây hoang mang hơn và lại còn tạo sức ép lên đội ngũ y bác sĩ. 

>> Tiết lộ phản ứng của ca sĩ Phi Nhung khi biết tin dương tính với Covid-19

Mặt khác, một số ý kiến cũng cho rằng lời nói của Trizzie có phần khoa trương, màu mè. 

Mặt khác, một số ý kiến cũng cho rằng lời nói của Trizzie có phần khoa trương, màu mè. 

Sau chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, phía Phi Nhung nhiều lần lên tiếng. 

Quản lý Phi Nhung cho biết đúng là nữ ca sĩ từng trải qua giai đoạn khó khăn, nhưng bây giờ sức khỏe đã ổn định trở lại. 

Trong khi đó, thành viên ekip đang quản lý Fanpage Phi Nhung Pham thì ẩn ý: 'Yêu cu mi người có lòng t trng không thay mt lên tiếng, tin nhng ngun tin không kim chng'. 

Chia sẻ từ Fanpage chính thức của Phi Nhung.

Chia sẻ từ Fanpage chính thức của Phi Nhung.

Một thành viên trong ekip mỉa mai câu nói của Trizzie.

Một thành viên trong ekip mỉa mai câu nói của Trizzie.

Không chỉ riêng những cộng sự của Phi Nhung, mà một chia sẻ gần đây của Xuân Lan cũng bị khán giả đặt nghi vấn có phải đang nhắm đến Trizzie Phương Trinh hay không.

'Vy mà nhng người m ming là thân, m ming là thương li đang li dng bnh tình ca ch đ tha mãn s quan trng, còn t ra đau đn đến ni ra kp clip khóc thương', Xuân Lan viết trong bài đăng gần đây. 

Vợ cũ Bằng Kiều bị Xuân Lan và ekip Phi Nhung dằn mặt sau câu nói 'bác sĩ bảo gia đình nên chuẩn bị tinh thần'? 5

Tất nhiên, tất cả cũng chỉ là sự suy đoán từ cộng đồng mạng. Thực hư ra sao, có nhắm đến ai hay không chỉ Xuân Lan cùng những thành viên trong ekip của Phi Nhung mới hiểu rõ.

Trong một diễn biến khác, sáng nay (26/9), đại diện ekip Phi Nhung cho biết nữ ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực.

>> Xem thêm: Phương Thanh dằn mặt ai đó trong 'vụ từ thiện thị phi' thuê em trai IT thân thiết của mình: 'Chị Chanh nghiêm cấm'

>> Xem thêm: Đời tư dàn sao bom tấn 'Squid Game': Ai cũng 'sạch kin kít' trừ nam chính hết bị đồn yêu đồng tính đến làm tiểu tam đào mỏ

>> Xem thêm: Phía Phi Nhung lý giải thế nào chuyện Hồ Văn Cường giữ im lặng trong lúc mẹ nuôi chiến đấu với COVID-19?

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều