Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng sau phát ngôn nghi 'đá xéo' con đầu lòng của Đông Nhi không rơi vào 'bất hạnh'

Bảo Ngọc khẳng định rằng, bản thân không 'điên' tới mức đi mỉa mai Đông Nhi hay đụng chạm em bé.

15/10/2020 09:32

Ngày hôm qua (14/10), Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ gây xôn xao cộng động mạng khi chia lại tâm thư Ông Cao Thắng viết cho con gái sắp chào đời. Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng bận tâm, nếu như cô không nhắn gửi những lời khá ẩn ý đến gia đình Đông Nhi.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng sau phát ngôn nghi 'đá xéo' con đầu lòng của Đông Nhi không rơi vào 'bất hạnh' 0

Cụ thể, trong bài viết trên trang cá nhân, Bảo Ngọc viết: 'Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ Trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc, và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh'.

Bài đăng của Bảo Ngọc nhanh chóng nhận được sự quan tâm, trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trong khắp các hội nhóm trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự khó chịu, thậm chí dành không ít lời chỉ trích cho vợ cũ giọng ca Hoa nở không màu. Bởi lẽ, cô đã viết câu 'sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh' khi nhắn gửi tới vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng sau phát ngôn nghi 'đá xéo' con đầu lòng của Đông Nhi không rơi vào 'bất hạnh' 1

Trước hàng loạt những chỉ trích từ cư dân mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, ngay sau đó Bảo Ngọc đã phải lên tiếng thanh minh.

Vợ cũ Hoài Lâm lên tiếng sau phát ngôn nghi 'đá xéo' con đầu lòng của Đông Nhi không rơi vào 'bất hạnh' 2

Cụ thể, trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm phân trần: 'Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thiệt sự em không hề có ác ý, nghĩa em muốn nói ở 2 chữ 'bất hạnh' là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là 1 đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc.

Đối với em có thể như vậy là bất hạnh, và em chỉ thiệt sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh... chứ em thật sự không có ý xấu, em mong mọi người đừng hiểu nhầm…'.

Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng khẳng định, bản thân là một bà mẹ 2 con nên sẽ không đi mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, chỉ là nói không được rõ ràng. 'Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu em không nói thì không được.

Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người, em xin được phép xóa bài viết để tránh hiểu nhầm, em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!', vợ cũ Hoài Lâm lý giải thêm.

Hiện bài đăng của Bảo Ngọc đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Hiện bài đăng của Bảo Ngọc đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Theo Thanh Hà (CTV)/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều