Vợ cũ tố diễn viên Việt Anh giả tạo, 10 năm không chăm con nhưng vẫn lên mạng nói nhớ con

Sau khi Việt Anh chia sẻ hình ảnh cô con gái nhỏ với lời chúc mừng sinh nhật kèm sự nhớ nhung vì 10 năm chưa được gặp con, người vợ cũ đầu tiên của anh đã lên tiếng yêu cầu nam diễn viên gỡ bỏ bài đăng, đừng giả tạo nữa

13/12/2019 10:11

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh bất ngờ chia sẻ về cô con gái nhỏ 10 năm chưa được gặp lại. Đây là kết quả của Việt Anh và người vợ đầu tiên. Nam diễn viên bày tỏ sự nhớ nhung con gái sau 10 năm chưa được gặp lại, dù xa cách nhưng Việt Anh vẫn luôn muốn được ở bên cạnh để chăm sóc, cho con một cuộc sống tốt đẹp nhất:

'Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại nhau. Và hôm nay ngày con bước sang tuổi 13 và trở thành thiếu nữ , bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất đó là con và em Đậu...

...Hôm nay là ngày mà 12 năm trước bố đã rất hồi hộp để chờ đón con. Và 12 năm sau con đã là thiếu nữ, dù bố không thể ở bên cạnh con trong suốt thời thơ ấu nhưng chưa bao giờ bố không nghĩ về con và dành mọi thứ cho con. Vấn đề là thời gian thôi phải không con và bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con' - Nam diễn viên Việt Anh gửi gắm lời yêu thương đến con gái nhỏ.

Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ về cô con gái đã 10 năm không gặp.

Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ về cô con gái đã 10 năm không gặp.

Tuy nhiên, công chúng chưa kịp cảm thán vì nam diễn viên 'Người phán xử' trở thành một người bố tốt, tình cảm thì ngay dưới bài đăng của Việt Anh, người vợ cũ và cũng là mẹ đẻ của cô bé Dâu Tây đã lên tiếng tố cáo anh việc giả tạo, chối bỏ trách nhiệm nuôi con nhưng vẫn lên mạng xã hội nói lời yêu thương như đúng rồi.

'Tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa. Từ chối và tránh né trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp, hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi' - Vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh gay gắt.

Vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh phản pháo khi thấy chồng cũ nói về chuyện không được gặp con.

Vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh phản pháo khi thấy chồng cũ nói về chuyện không được gặp con.

Vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh chia sẻ cô đã không động chạm đến cuộc sống riêng của người cũ thì anh cũng đừng đem con ra để làm chiêu trò đánh bóng tên tuổi. 10 năm qua nam diễn viên Việt Anh không thèm quan tâm đến con gái, phủ nhận trách nhiệm và quay lưng đi, làm tổn thương con từ lần này đến lần khác. Chính vì vậy nếu những hình ảnh của con gái vẫn được lan truyền trên mạng, cô sẽ sử dụng đến pháp luật để can thiệp giải quyết.

'10 năm trước cũng cái câu sau này bù đắp, 5 năm sau đó cũng, ôi giờ sẽ bù đắp, rồi lại quay ngoắt, phủi tay, tổn thương đứa nhỏ hết lần này đến lần khác. Giờ lại ngồi đó khua môi múa mép, ôi sau này sẽ bù đắp...Tôi ngưỡng mộ anh lắm. Anh diễn nhập tâm, dối trá không ngượng miệng anh ạ' - Vợ cũ của nam diễn viên Việt Anh phân trần.

Bé Dâu Tây được sinh ra vào năm 2007, thời điểm Việt Anh và người vợ đầu có tên Thùy Linh vẫn đang trong giai đoạn mặn nồng. Tuy nhiên đến năm 2010, cả hai công khai đã đường ai nấy đi. Đến năm 2015, nam diễn viên 'Người phán xử' chia sẻ đã đăng kí kết hôn với một người phụ nữ là Hương Trần. Nhưng 'hạnh phúc ngắn chẳng tày gang', đến giữa năm 2019, Việt Anh và Hương Trần cũng thông báo chia tay nhau trong ồn ào.

Vợ cũ tố diễn viên Việt Anh giả tạo, 10 năm không chăm con nhưng vẫn lên mạng nói nhớ con 2

Những hình ảnh của bé Dâu Tây hiện tại đã lớn phổng phao và ra dáng thiếu nữ.

Những hình ảnh của bé Dâu Tây hiện tại đã lớn phổng phao và ra dáng thiếu nữ.

Nam diễn viên Việt Anh và người vợ đầu và cô con gái Dâu Tây.

Nam diễn viên Việt Anh và người vợ đầu và cô con gái Dâu Tây.

Hiện tại nam diễn viên Việt Anh vẫn giữ bài đăng về cô con gái Dâu Tây trên trang cá nhân và chưa có động thái trả lời về tố cáo vô trách nhiệm, giả tạo từ phía vợ cũ.

Theo Phương Thảo/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều