Vợ đại gia lần đầu khoe khoảnh khắc chồng cũ Hồng Nhung vào bếp nấu ăn

Không chỉ khéo léo khi chơi cùng con trai mà chồng cũ Hồng Nhung còn sẵn sàng vào bếp làm món ăn cho bà xã Thiri Thant Mon.

16/05/2020 19:48

Cuộc sống của chồng cũ diva Hồng Nhung - Kevin Gilmore bên người vợ mới Thiri Thant Mon đang vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Dù kín tiếng nhưng những hình ảnh của Kevin bên gia đình thường xuyên được vợ người Myanmar chia sẻ lên trang cá nhân của cô.

Mới đây, nữ đại gia này đã chia sẻ hình ảnh ông xã vào bếp nấu ăn. Đây là lần đầu tiên Thiri Thant Mon chia sẻ hình ảnh của chồng cũ Hồng Nhung ở trong gian bếp. Nhìn gương mặt thì có vẻ như Kevin Gilmore đang rất hào hứng nấu món ăn ngon cho vợ mình, trong khi Thiri Thant Mon cũng rất thích thú với khoảnh khắc ông xã loay hoay nấu nướng trong bếp.

Vợ đại gia lần đầu khoe khoảnh khắc chồng cũ Hồng Nhung vào bếp nấu ăn 0

Vợ đại gia lần đầu khoe khoảnh khắc chồng cũ Hồng Nhung vào bếp nấu ăn 1

Chồng cũ của diva Hồng Nhung và vợ mới người Myanmar kết hôn vào tháng 4/2019, cặp đôi chào đón con trai vào tháng 9/2019. Thiri Thant Mon thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc khi ở bên chồng và con trai lên trang cá nhân.

Cuộc sống hiện tại của hai người cũng rất bình yên và hạnh phúc, Kevin thường xuyên đồng hành cùng vợ trong công việc lẫn những buổi tiệc xã giao. Anh cũng thể hiện là một ông bố của gia đình khi dành nhiều thời gian chơi đùa cùng con trai.

Theo Eri/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều