#Vân Quang Long qua đời

Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng, khẳng định: 'Em đã làm tròn bổn phận'

Linh Lan đăng dòng trạng thái dài chia sẻ đã dùng hết tiền phúng viếng cho từ thiện và đến gặp mặt xin lỗi bố mẹ chồng.

22/01/2021 07:45

Vợ hai Vân Quang Long là tâm điểm chỉ trích những ngày qua bởi hàng loạt thông tin gây sốc được bạn bè của cố ca sĩ chia sẻ. Theo đó, Linh Lan bị tố hỗn láo với người lớn, liên tục đòi chia tay Vân Quang Long, chồng vừa mất đã gọi điện sang nước ngoài đòi chia tiền phúng viếng...

Rạng sáng ngày 22/1, Linh Lan đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH. Để tránh những nghi ngờ về việc sử dụng tiền phúng viếng vào mục đích riêng, cô công khai số tiền nhận được và tiết lộ đã đem đi làm từ thiện. 

Linh Lan khẳng định: 'Em đã làm tròn bổn phận của mình và cũng đã xin lỗi ba mẹ trước mặt của anh cũng tại nhà ba mẹ rồi ạ. Bây giờ là lúc anh ra đi thanh thản và siêu thoát anh nhé. Cảm ơn anh vì tất cả, mong anh có linh thiêng phù hộ cho gia đình ba mẹ và 3 con luôn được bình an'.

Dòng chia sẻ của Linh Lan trên trang cá nhânDòng chia sẻ của Linh Lan trên trang cá nhân

Dòng chia sẻ của Linh Lan trên trang cá nhân

Vợ hai Vân Quang Long công khai tiền phúng viếng, khẳng định: 'Em đã làm tròn bổn phận' 2

Kèm theo đó là các bức ảnh cô đi làm từ thiện.

Kèm theo đó là các bức ảnh cô đi làm từ thiện.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh Linh Lan đến lễ viếng của chồng để xin lỗi bố mẹ chồng. Tại đây, cô nàng liên tục bật khóc, níu tay cầu xin tha thứ: 'Từ xưa giờ con thật sự đã làm không đúng với anh Long. Con thật lòng xin lỗi bác'. 

Song mẹ nam ca sĩ dường như vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của con trai, nên đã nhanh chóng né tránh lời xin lỗi của Linh Lan: 'Thôi bây giờ... không có gì đâu. Giờ trong lòng bác tùm lum tùm la, đầu óc rối loạn hết rồi. Chuyện đó để từ từ bác suy nghĩ'.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều