Võ Hoàng Yến: Chính tôi khi xem lại clip đó cũng nổi da gà

'Tôi hay dùng clip đó để trêu bạn trai tôi. Mỗi lần thấy mở clip lên, bạn trai tôi lại năn nỉ: Thôi anh xin em, em tắt nó đi...', Võ Hoàng Yến nói.

13/04/2020 07:31

Võ Hoàng Yến nổi tiếng trong làng mode Việt với tính cách thẳng thắn và những phát ngôn 'sắc như dao'. Sự cá tính, thẳng thắn của Võ Hoàng Yến khiến nhiều người gọi cô bằng danh xưng 'chị đại'.

Tuy nhiên, mới đây khi đoạn clip ghi lại màn ứng xử của Võ Hoàng Yến trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 được đăng tải, nhiều người vô cùng bất ngờ. Trong clip, Võ Hoàng Yến dịu dàng trong tà áo dài, trả lời bằng ngữ điệu nhẹ nhàng, từ tốn.

Clip: Phần thi ứng xử của Võ Hoàng Yến

Hình ảnh này khác hoàn toàn với 1 Võ Hoàng Yến thẳng thắn, 'nói nhanh như nuốt chữ' mà khán giả thường thấy.

Điều thú vị là trong khi clip này gây sốt trên mạng xã hội thì Võ Hoàng Yến chẳng hề hay biết gì. Liên lạc với 'chị đại' Hoàng Yến, cô tỏ ra ngạc nhiên:

'Hình như tôi bắt trend hơi chậm, tôi chưa biết đang có chuyện gì ồn ào liên quan đến tôi. Từ sau khi ra khỏi khu cách ly tập trung, tôi chỉ ở nhà 'luyện' phim và lên một số kế hoạch cho công việc thôi mà'.

Võ Hoàng Yến là chân dài thẳng thắn, cá tính nhất nhì làng mode Việt.

Võ Hoàng Yến là chân dài thẳng thắn, cá tính nhất nhì làng mode Việt.

Khi nghe nhắc tới clip ứng xử thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Võ Hoàng Yến bật cười lớn và nói:

'Mọi người chỉ bất ngờ thôi hả? Chứ tôi mỗi lần xem lại clip đó là tôi nổi da gà luôn đó. Tôi cũng chẳng hiểu tại sao hồi đó tôi lại có thể dịu dàng, từ tốn tới vậy.

Gần đây mọi người thấy tôi hùng hổ, mạnh bạo như vậy, có lẽ là do cuộc sống, cương vị của tôi thay đổi nhiều quá. Bây giờ tôi làm cô giáo, làm HLV mà cứ từ tốn, yểu điệu như vậy thì nói làm sao mà học trò nó nghe được'.

Nữ người mẫu tiết lộ, cô không thực sự thích hình ảnh của mình ở thời điểm tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008:

'Thú thực, tôi cũng thích mình của hiện tại hơn. Xem lại clip hồi đó, tôi thấy mình 'dẹo' quá, tôi không thích đâu. Tôi hay dùng clip đó để trêu bạn trai tôi. Mỗi lần thấy mở clip lên, bạn trai tôi lại năn nỉ: Thôi anh xin em, em tắt nó đi. Có thể thấy, mọi người cũng đã quen với 1 Võ Hoàng Yến thẳng thắn, hung hổ như hiện tại rồi'.

'Xem lại clip hồi đó, tôi thấy mình 'dẹo' quá, tôi không thích đâu'.

'Xem lại clip hồi đó, tôi thấy mình 'dẹo' quá, tôi không thích đâu'.

Không chỉ là 'chị đại' trên sàn diễn thời trang, ngay cả khi vào khu cách ly, với tính cách hài hước, thẳng thắn, Võ Hoàng Yến cũng được phong làm 'thủ lĩnh':

'Hồi tôi mới vào khu cách ly, nhiều người thấy tôi thì ngạc nhiên lắm. Họ bảo: Ủa, người mẫu mà cũng vào đây cách ly hả? Lúc đó tôi nghĩ: Trời ơi! Thì người mẫu cũng là con người, cách ly thì cũng vào đây cả mà!

Ban đầu, nhìn tướng của tôi mọi người đều nghĩ tôi khó gần. Nhưng sau vài ngày thấy tôi 'quậy' quá, mọi người bắt đầu làm thân, dần dần mọi người bảo: Thôi, chị nắm trùm luôn đi'.

'Ban đầu, nhìn tướng của tôi mọi người đều nghĩ tôi khó gần'.

'Ban đầu, nhìn tướng của tôi mọi người đều nghĩ tôi khó gần'.

Khác với tâm lý của đại đa số những người đi cách ly, Võ Hoàng Yến cho hay chị luôn giữ tinh thần lạc quan và hợp tác để mọi việc thuận lợi và dễ chịu cho tất cả mọi người:

'Đi cách ly thì đương nhiên không được thoải mái đâu. Nhưng tính tôi vốn lạc quan, tôi nghĩ mình lại là người có chút tiếng nói nên cách mình làm, thái độ của mình sẽ có ảnh hưởng nhất định tới mọi người.

Vậy nên tôi cứ lạc quan, vui vẻ và thoải mái, hợp tác với ban quản lý và mọi người trong khu để mọi việc suôn sẻ, dễ chịu. Dần dần, mọi người quen và cũng vui vẻ như thế nên thời gian cách ly của chúng tôi tương đối thoải mái.

Sau thời gian cách ly, tôi vẫn còn giữ liên lạc, vẫn chat với những bạn bè ở cùng khu cách ly. Hiện tại, tôi cũng đang lên một vài kế hoạch để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Tôi chỉ còn chờ tới khi thời gian cách ly tại nhà và thời gian giãn cách xã hội kết thúc là tôi sẽ triển khai những kế hoạch này'.

Theo Thảo Nguyên/baodansinh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều