Võ Hoàng Yến khôn khéo né tránh khi bị hỏi về việc của Hương Giang, Thủy Tiên ra sao?

'Bản thân tôi cũng từng phải đối mặt với antifan nên hiểu cảm giác đó như thế nào' - Võ Hoàng Yến nói.

09/11/2020 11:04

Vừa qua, người mẫu Võ Hoàng Yến đã có mặt tại một sự kiện ra mắt gameshow mới do cô làm huấn luyện viên. Tại đây, cô đã tiết lộ đôi điều với công chúng về người yêu giấu mặt của mình. Cô nói:

'Tôi mà nũng nịu, mè nheo với người yêu thì sẽ bị mắng ngay, nên luôn phải giữ sự mạnh mẽ trong mình.

Võ Hoàng Yến khôn khéo né tránh khi bị hỏi về việc của Hương Giang, Thủy Tiên ra sao? 0

Dù ở xa, nhưng tôi và người yêu vẫn luôn tâm sự, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống. Chúng tôi facetime với nhau mọi lúc mọi nơi để biết đối phương đang làm gì, ở đâu.

Trong sự nghiệp, công việc, tôi luôn có chính kiến của riêng mình nhưng vẫn luôn chia sẻ với người yêu. Người yêu tôi thì luôn ủng hộ mọi công việc tôi làm, không bao giờ phản đối hay tham gia sâu xa điều gì. Tôi cũng không nắm tài chính của người yêu.

Tôi và người yêu phải yêu xa nên luôn tin tưởng nhau, đó là nguyên tắc của tôi khi yêu. Yêu xa mà không tin tưởng thì không thể chờ đợi nhau được. Chúng tôi xa nhau đến giờ cũng phải 8 tháng rồi'.

Võ Hoàng Yến cũng lên tiếng khi bị nói là kiêu và chảnh: 'Bản thân tôi lên sân khấu lộng lẫy, có vẻ khó gần, nhưng tôi cũng như bao người bình thường khác.

Tôi còn bị nói là giống con nít vì nhiều lúc quá ngây thơ, hồn nhiên. Tôi tự cho mình một góc nhỏ như vậy để sống thoải mái'.

Võ Hoàng Yến khôn khéo né tránh khi bị hỏi về việc của Hương Giang, Thủy Tiên ra sao? 1

Khi được hỏi về chuyện Thủy Tiên và Hương Giang phải đối mặt với antifan trong thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến né tránh không nhắc đến. Cô chia sẻ:

'Về chuyện Hương Giang và Thủy Tiên bị antifan trong thời gian gần đây, tôi không có ý kiến gì hết, cũng không muốn đưa ra nhận định gì. Bản thân tôi cũng từng phải đối mặt với antifan nên hiểu cảm giác đó như thế nào.

Ngày xưa, tôi phản ứng khá bồng bột trước antifan nhưng bây giờ đã trưởng thành hơn, nên có việc gì cũng phải bàn bạc với ekip.

Tôi biết, nghệ sĩ là làm dâu trăm họ, nên buộc phải chấp nhận chuyện có antifan hay những ý kiến trái chiều về mình, bản thân tôi cũng vậy. Tôi chỉ tổn thương nhất khi mình cô đơn, chứ tin đồn thì không thể nhớ được.

Võ Hoàng Yến khôn khéo né tránh khi bị hỏi về việc của Hương Giang, Thủy Tiên ra sao? 2

Tôi là người rất hay đọc bình luận, chịu khó tiếp thu mọi ý kiến chê bai, sàng lọc lại để hoàn thiện bản thân mình tốt hơn ngày qua ngày.

Khi nào cảm thấy hài lòng về bản thân, tôi sẽ tiếp tục công việc của mình một cách tốt nhất. Bây giờ tôi đã nhiều năm trong nghề nhưng vẫn luôn phải phấn đấu để cống hiến, đưa ra những sản phẩm giá trị'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều