#Sao Nhập Ngũ 2023

Võ Hoàng Yến suýt phải về nhà sớm vì 'gáy' với Mũi trưởng Long

Sau khi cả Mũi đặc công 1 rửa phản xong, Võ Hoàng Yến đã có màn thách đố 'bá đạo' dành cho vị chỉ huy trực tiếp - Mũi trưởng Long.

21/03/2023 18:58

google_Tiin.vn

Nhắc đến Sao Nhập Ngũ do Viettel Media đầu tư sản xuất không thể quên 'truyền thống' kiểm tra nội vụ vào các buổi sáng. Ở chương trình mùa này, vô số tình huống dở khóc dở cười cũng đã xảy ra trong những lần các vị chỉ huy đi kiểm tra nội vụ vệ sinh vào đầu giờ mỗi ngày.

Tuy nhiên, một điểm chung đó là đã sau 3 ngày nhập ngũ, lần kiểm tra nội vụ nào dàn chiến sĩ của Mũi đặc công 1 cũng bị nhắc nhở, thậm chí là bị phạt vì vệ sinh kém, không đúng tác phong.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, trong tập 10, Mũi trưởng Long đã yêu cầu tất cả các chiến sĩ nữ của Mũi đặc công 1 phải bê phản đi rửa vào buổi trưa bởi vì quá bẩn.

Kết quả là sau khi cả đơn vị hì hục cọ rửa, những chiếc phản cũng sạch tinh, bóng loáng, khác hẳn ngày thường. Và chính điều này đã gây ra một tình huống dở khóc dở cười khác, ấy chính là màn thách đố của Hoàng Yến dành cho Mũi trưởng Long.

Theo lời kể của 'chị cả' Hoàng Yến thì: 'Sau khi rửa xong, thấy phản sạch bóng không còn một vết cát thì ngày hôm đó tôi và Mũi trưởng Long có nói chuyện với nhau.

Hoàng Yến có nói với Mũi trưởng Long một câu là tôi thách đồng chí lên kiểm tra luôn, nếu dơ thì phạt kiểu gì cũng được, tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nhưng mà xui lắm, vừa lên cái sờ lại phản đã thấy đầy cát.

Mình thấy rửa sạch bong rồi mới nói vậy, nhưng mà không biết cát ở đâu ra, nên Hoàng Yến mới vận động mọi người trong phòng là làm ơn, kiểu gì thì kiểu lỡ hứa rồi, lỡ gáy rồi, gáy lớn quá, cho nên bây giờ mọi người cố gắng hợp tác cùng nhau làm sao để ngày hôm sau Mũi trưởng Long lên kiểm tra không chê được gì'.

Nội dung chú thích ảnh

Quá tự tin sau màn cọ rửa phản, Võ Hoàng Yến gửi lời thách đố 'bá đạo' tới Mũi trưởng Long

Khi chia sẻ thêm với đàn em, Hoàng Yến cho hay, cô thậm chí còn 'mạnh miệng gáy' là nếu ngày hôm sau Mũi trưởng Long không khen thì cô sẽ rời khỏi đơn vị.

Tình huống này khiến cả dàn chiến sĩ nữ trong căn phòng sinh hoạt chung không khỏi 'xỉu ngang'.

Và kết quả là như lời Hoàng Yến 'lỡ gáy rồi' cho nên cả Mũi đặc công 1 đã phải tìm mọi cách, bằng mọi giá xử lý vấn đề vệ sinh một cách tốt nhất.

Ngay từ buổi tối hôm đó, những chiến sĩ đã lấy khăn khô để phủ cát dính trên phản trước. Còn tới sáng hôm sau, cả đơn vị thức dậy rất sớm để chuẩn bị nội vụ vệ sinh. Mỗi người một tay, người rũ chiếu thêm lần nữa, người lau phản, người kiểm tra balo... cùng giúp nhau kiểm tra và làm vệ sinh.

Quả nhiên, một khi tinh thần lên cao, cộng thêm sự chuẩn bị từ tối đến sáng, lần này, màn thực hiện nội vụ của Mũi đặc công 1 đã tốt hơn rất nhiều và được Mũi trưởng Long biểu dương.

Khoảnh khắc này, tất cả những chị em trong đơn vị không giấu được sự vui vẻ, cùng nhau ăn mừng vì... Hoàng Yến đã không phải về nhà sớm.

Video: Võ Hoàng Yến suýt phải về nhà sớm vì 'gáy' với Mũi trưởng Long

Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media sản xuất lên sóng vào thứ 6 hàng tuần ở các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục