Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?'

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức rời khu cách ly sau 17 ngày để phòng chống dịch Covid-19.

04/04/2020 11:59

Mới đây, Võ Hoàng Yến đã đăng tin thông báo việc sắp rời 'nhà chung' sau khi hoàn thành thời gian cách ly theo quy định. Được biết, 14 ngày sẽ là khoảng thời gian đủ và đúng đối với một người cần cách ly, tuy nhiên với Võ Hoàng Yến cô đã nán lại khoảng 3 ngày nữa để tiến hành quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19, số tiền cô vận động được là 61 triệu đồng.

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 0

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 1

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 2

Võ Hoàng Yến cùng mọi người ghi lại những bức ảnh kỉ niệm trước khi rời khỏi 'nhà chung'

Võ Hoàng Yến cùng mọi người ghi lại những bức ảnh kỉ niệm trước khi rời khỏi 'nhà chung'

Trong status trên, nàng siêu mẫu ngoài việc chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ cuối cùng với mọi người trong khu cách ly, thì cô cũng không quên công bố kết quả xét nghiệm của cả nhóm cho người hâm mộ biết. Cụ thể, trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến viết: 'Mình chính thức chuẩn bị rời nhà chung, mọi người vừa vui nhưng cũng không nén được cảm xúc sắp chia tay. Rất vui mừng khi tất cả mọi người đều có kết quả Âm tính. Vì Corona nên chúng ta chỉ có thể thả tim, hạn chế bắt tay. Nhưng tất cả những kỷ niệm nơi đây mình chắc chắn rằng sẽ không ai có thể quên 17 ngày thật vui vẻ cùng nhau'.

Đúng như Võ Hoàng Yến tâm sự thì 17 ngày qua thực sự là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời cô, và chắc chắn những kỉ niệm đẹp nơi khu cách ly sẽ còn theo cô mãi sau này.

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 4

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 5

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 6

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 7

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 8

Võ Hoàng Yến chính thức 'rời nhà chung', fan bùi ngùi: 'Rồi đây ai sẽ đi hóng chuyện giúp chúng ta?' 9

Những hình ảnh đẹp mà Võ Hoàng Yến chia sẻ trong khu cách ly.

Những hình ảnh đẹp mà Võ Hoàng Yến chia sẻ trong khu cách ly.

Võ Hoàng Yến từ Mỹ trở về vào tối ngày 18/3, theo quy định của chính phủ Việt Nam, nàng siêu mẫu đã ngay lập tức được sắp xếp cách ly ở Bình Dương vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Còn nhớ hình ảnh Võ Hoàng Yến khóc cả đêm trong ngày đầu được di chuyển đến khu cách ly, đã khiến không ít fan của cô lo lắng. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn nàng siêu mẫu đã biến từ 'cô gái mít ướt' thành hình tượng 'bà trùm cách ly' khiến công chúng ngỡ ngàng xen lẫn thích thú.

Chân dài sinh năm 1988 đã khiến nhiều người bất ngờ với khả năng hòa nhập cực nhanh, từng ngày sinh sống ở 'nhà chung', là từng ngày Võ Hoàng Yến được là chính mình, luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ trong mọi tình huống.

Những ngày qua, nàng siêu mẫu đã chấp hành nghiêm túc quy định trong khu cách ly, và tất nhiên Võ Hoàng Yến cũng không quên thường xuyên cập nhật tin tức cho 'dân chúng bên ngoài' thông qua mạng xã hội. Từ việc làm bộ ảnh 'sương sương' đẹp thần sầu, đến việc công khai dạy miễn phí catwalk cho chị em trong cùng khu vực, thậm chí cô còn không ngại hình ảnh đi 'hóng hớt' khắp mọi nơi,...

Nhật ký cách ly của Võ Hoàng Yến với 14 ngày trải qua vô cùng thú vị đã giúp khán giả có những tràng cười nghiêng ngả, hơn hết là khiến nhiều người có cái nhìn đúng hơn về khu cách ly tập trung, hoàn toàn không tẻ nhạt hay nhếch nhác như nhiều người đánh giá.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều