Võ Hoàng Yến tiết lộ về chồng chưa cưới ở Mỹ: Chắc tôi sẽ khóc từ sáng đến tối

'Chúng tôi định kết hôn từ năm ngoái nhưng vì dịch bệnh nên phải hoãn và dự định hết dịch sẽ kết hôn' - Võ Hoàng Yến nói.

04/02/2021 09:21

Tại chương trình Phiêu cùng cuộc sống mới đây, người mẫu Võ Hoàng Yến đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống hiện tại của mình.

Tôi chưa bao giờ khó khăn với nhà thiết kế, đòi thế nọ thế kia. Tôi ít khi đòi hỏi

Trong năm 2020 vừa qua, cả giới showbiz và các fan hâm mộ đều phải đón một tin cực kỳ buồn, đau lòng là sự ra đi của chú Chí Tài. Điều này lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả và anh chị em nghệ sĩ. Đây là điều mọi người không thể chấp nhận được.

Võ Hoàng Yến tiết lộ về chồng chưa cưới ở Mỹ: Chắc tôi sẽ khóc từ sáng đến tối 0

Về phía mình, điều tôi làm được trong năm qua là quá trình từ Mỹ trở về Việt Nam đúng mùa dịch, phải đi cách ly nhưng đã truyền được cảm hứng, năng lượng tích cực cho rất nhiều bạn trẻ. Đó là dấu mốc mà cuộc đời tôi không bao giờ quên được.

Tôi đã chấp hành mọi quy định, nội quy của chính phủ về giãn cách xã hội, nhờ đó, tôi được khán giả yêu thích, đón nhận nhiều hơn. Tôi cũng được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình, gameshow hơn.

Tôi cũng được nhiều nhà thiết kế tin tưởng, giao cho mình những vị trí quan trọng trong các show thời trang của họ.

Đó là điều tôi ấn tượng nhất trong năm qua, tôi cảm thấy rất may mắn. Đến tận bây giờ tôi vẫn được mọi người yêu thương, dù đã ở độ tuổi ngoài 30 rồi.

Tất nhiên, việc xuất hiện nhiều như thế khiến tôi khá áp lực. Mỗi khi bước lên sân khấu, tôi phải chuẩn bị kỹ, bàn bạc nhiều để truyền được ý tưởng của nhà thiết kế ra. Tôi phải tập luyện rất nhiều tại nhà và lên ý tưởng kỹ càng. Thậm chí, trước buổi diễn, tôi còn phải chụp hình với trăn, kỳ nhông.

Võ Hoàng Yến tiết lộ về chồng chưa cưới ở Mỹ: Chắc tôi sẽ khóc từ sáng đến tối 1

Tuy chuẩn bị kỹ như vậy, nhưng điều khiến tôi lo lắng nhất là những sự cố bất ngờ xảy đến trên sàn diễn mà tôi không kiểm soát được. N

hưng dù thế nào, tôi cũng phải giữ được thần thái, không được phép hoảng sợ, hoang mang, tiếp tục hoàn thành vai trò của mình.

Đặc biệt, trước khi bước lên sàn catwalk, tôi luôn mặc đồ và tập trước. Dù khó thế nào tôi cũng phải làm bằng được chứ không có chuyện xin nhà thiết kế đổi bộ đồ khác. Tôi chưa bao giờ khó khăn với nhà thiết kế, đòi thế nọ thế kia. Tôi ít khi đòi hỏi, luôn tôn trọng nhà thiết kế.

Một người mẫu như tôi có thể kiếm tiền từ công việc bên ngoài

Trước giờ tôi luôn luôn quan niệm chuyện mình lên sân khấu phải tỏa sáng nhất và là đối thủ của chính mình. Chẳng hạn, nếu hôm nay tôi diễn tốt, tự chấm mình 9/10 mà hôm sau diễn không bằng là tôi buồn cả ngày.

Tôi luôn coi lại tất cả các show mình diễn xem như thế nào và show nào diễn xấu quá, tôi còn không dám xem luôn.

Võ Hoàng Yến tiết lộ về chồng chưa cưới ở Mỹ: Chắc tôi sẽ khóc từ sáng đến tối 2

Về giá cát xê, tôi không thể tiết lộ nhưng tôi không phải kiểu ngôi sao chảnh chọe gì. Khi làm việc với nhà thiết kế, tôi lấy một giá khác với làm việc cùng nhãn hàng để anh em còn hợp tác lâu dài, đi sự kiện còn mượn đồ của họ được.

Thời đại bây giờ 4.0 rồi, một người mẫu như tôi có thể kiếm tiền từ công việc bên ngoài như làm Youtuber, mạng xã hội, KOL, hợp tác cùng nhãn hàng. Đó là thu nhập chính của tôi, chứ không phải trên sàn diễn thời trang.

Trước giờ tôi vẫn sống thật với con người của mình nên dù khán giả không thích tôi cũng đành xin lỗi chứ không sống khác đi được

Một năm rồi tôi chưa được gặp chồng chưa cưới

Tới thời điểm này, tôi đã 32 tuổi và bắt đầu sợ tuổi tác nhưng trong tâm hồn tôi luôn nghĩ mình nhỏ hơn 10 tuổi để vui vẻ, yêu đời để truyền cho khán giả nhiều lửa nhất.

Chồng tương lai của tôi không đặt nặng chuyện nghỉ việc sau kết hôn mà luôn ủng hộ tôi. Tôi khá may mắn khi tìm được một người tâm đầu ý hợp như vậy.

Võ Hoàng Yến tiết lộ về chồng chưa cưới ở Mỹ: Chắc tôi sẽ khóc từ sáng đến tối 3

Sau khi kết hôn, tôi sẽ phải cân bằng giữa công việc và gia đình nhưng cứ tới đâu hay tới đó, không có gì biết trước được. Tôi cứ hết mình với công việc, khán giả và những chương trình mình làm đã.

Chồng tương lai của tôi hiện đang ở Mỹ nên việc duy trì mối quan hệ khá khó khăn. Tính ra thì một năm rồi chúng tôi chưa được gặp nhau. May mà nhờ có Facetime nên ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện với nhau, chia sẻ về công việc, cuộc sống.

Chúng tôi định kết hôn từ năm ngoái nhưng vì dịch bệnh nên phải hoãn và dự định hết dịch sẽ kết hôn. Trong sự nghiệp của mình, tôi đã mặc đồ cô dâu để diễn khá nhiều lần rồi, nhưng nếu làm cô dâu thật, chắc tôi khóc từ sáng đến tối.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều