Vợ sắp cưới Kim Hoàng khóc nấc, đau khổ nhớ lại giây phút cuối cùng của cố diễn viên Hải Đăng

Thông tin cố diễn viên Hải Đăng đột ngột ra đi ở tuổi 36 vẫn còn khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng không tin vào sự thật.

17/02/2021 21:33

Chiều ngày 16/2 (mùng 5 tết), thông tin nam diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời do đuối nước trong lúc tắm biển đã khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, xót xa. Chiều ngày hôm nay (mùng 6 tết), thi hài của anh đã được di chuyển về TP.HCM để an táng. Vào 18h cùng ngày, tang lễ của cố nghệ sĩ đã được tổ chức trang nghiêm tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM. Theo đó, hậu sự của Hải Đăng được diễn ra theo nghi thức tôn giáo, sau đó sẽ được hỏa táng tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà, TP.HCM vào 14h ngày 19/2 (mùng 8 tết).

Người thân lặng người trước quan tài của nam diễn viên xấu sốNgười thân lặng người trước quan tài của nam diễn viên xấu số

Người thân lặng người trước quan tài của nam diễn viên xấu số

Bầu không khí tang thương bao trùm lên toàn bộ những người có mặt trong lễ viếng nam diễn viên, người thân trong gia đình gần như suy sụp hoàn toàn. Trong đó, hình ảnh 'kẻ tóc bạc tiễn người đầu xanh' của bố mẹ Hải Đăng gây xúc động mạnh.

Vị hôn phu của Hải Đăng là Kim Hoàng cũng nhiều lần ngã quỵ cần có người dìu đi khi phải tận mắt chứng kiến người thương ra đi mãi mãi. Rất đông người hâm mộ đã có mặt từ sớm để đưa tiễn nam diễn viên bạc mệnh về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước đó, Kim Hoàng đã cập nhật thông tin lễ tang của Hải Đăng đến người hâm mộ thông qua livestream. Thời điểm này cô vẫn chưa hết bàng hoàng, xúc động, và đang chuẩn bị vào gặp mặt vị hôn phu lần cuối.

Được biết, cách đây 10 ngày, Hải Đăng đã công khai cầu hôn bạn gái và cùng lên kế hoạch về chung một nhà trong tương lai gần, nhưng sự cố đau lòng đã cướp đi tất cả. Đông đảo sao Vbiz cũng như người hâm mộ khắp nơi, đều không giấu được niềm tiếc thương sâu sắc dành cho sự ra đi quá bất ngờ của Hải Đăng ở lứa tuổi còn quá trẻ. Ở tuổi 36, anh vẫn còn rất nhiều hoài bão cùng nhiều ước mơ dang dở vẫn chưa thực hiện được.

Nhiều khán giả gửi lời an ủi, động viên, mong gia đình lẫn vợ sắp cưới của Hải Đăng sẽ mau chóng vượt qua nỗi mất mát to lớn này. Được biết, trong tang lễ, Kim Hoàng đã không kìm nén được xúc động khi nhớ lại khoảnh khắc vị hôn phu quá cố hấp hối bên cạnh cô: 'Lúc mọi người đẩy tôi ra nên không còn thấy mặt anh nữa, tôi ngồi cầu trời mong trời đừng cướp anh Đăng đi. Khi anh về nhà, không ai cho tôi gặp anh vì sợ anh lưu luyến không đi được'.

Một mối tình đẹp giờ đây đã vĩnh viễn mất đi một ngườiMột mối tình đẹp giờ đây đã vĩnh viễn mất đi một người

Một mối tình đẹp giờ đây đã vĩnh viễn mất đi một người

Ngoài ra, cô cũng tiết lộ cụ thể hơn toàn cảnh diễn biến trước khi nam diễn viên Hải Đăng bị đuối nước dẫn đến tử vong: 'Hôm qua anh Đăng hứa cho đứa cháu đi tắm biển. Lúc đầu gia đình cũng kiêng cữ mùng 5 nên không cho đi, nhưng tôi với anh Đăng lỡ hứa với nó rồi thì cho nó đi nghịch nước thôi. Anh Đăng còn đòi đưa bao tay để anh đi bắt cua nhưng tôi nói không cho, ra nghịch nước thì đi còn không thì ở nhà.

Sau đó, đang ngồi thì anh Đăng cởi áo chạy từ trên bờ xuống biển. Lúc đầu tôi tưởng 2 người giỡn với nhau nhưng tôi thấy càng ngày anh và cháu trai càng ra xa và anh kêu cứu. Anh ấy biết bơi nên tôi tưởng anh kêu cứu là giỡn, chỗ anh đứng cũng không quá sâu. Tuy nhiên, sau đó, tôi bắt đầu sợ và kêu người cứu anh, sóng bắt đầu cuốn anh ra giữa biển.

Lúc đó, có 1 người đàn ông ra cứu anh, nhưng 1 lúc là là trở lại vào bờ. Anh đó nói với tôi rằng: 'Đang kêu cứu, kêu cứu cái gì đó'. Lúc đó tôi mới lấy điện thoại gọi cho người nhà. Đồng thời, tôi đứng đó kêu cứu nhưng không ai xuống cứu anh hết trơn. Tôi phải tự chạy xuống cứu anh, tôi kéo được cháu vào trước, khi nó vào đến bờ là tôi quay lại tìm anh Đăng, nước cao qua đầu tôi'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều