Vợ thứ ba nói thật về hôn nhân với Công Lý

Ngọc Hà có mối quan hệ tốt với vợ cũ, con riêng của Công Lý.

17/04/2021 09:49

Không suôn sẻ đường tình duyên như nhiều nghệ sĩ khác, NSND Công Lý đã trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ và giờ đang sống cùng người vợ thứ ba kém 15 tuổi, một nữ phóng viên nên duyên trong một lần phỏng vấn.

Sau một thời gian kết hôn, mới đây vợ 'Cô Đẩu' là Ngọc Hà đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Cô cho biết để đến với một người từng hơn một lần đổ vỡ như Công Lý thì cần nhất sự can đảm.

Công Lý và Ngọc Hà đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình

Công Lý và Ngọc Hà đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình

Với một người chưa từng kết hôn như cô thì sự can đảm đó phải gấp nhiều lần. Khi biết cô yêu Công Lý, nhiều người ngăn cản lắm nhưng cô đến với anh vì sự mách bảo của trái tim và sau đó dành 5 năm để lắng nghe lý trí.

Vợ trẻ của Công Lý cho biết quãng thời gian 5 năm giúp cô khá hiểu về nam nghệ sĩ nổi tiếng và điều quan trọng nhất là tình thương, tình nghĩa cả hai dành cho nhau cứ lớn dần. Ai cũng có nhược điểm, hôn nhân vì thế là của hai mảnh ghép phù hợp.

Nhận xét về chồng, Ngọc Hà thẳng thắn: 'Với tôi, anh Lý là một người đàn ông tử tế, chân thành, thậm chí hơi 'tồ' vì luôn chỉ nhìn vào điểm tốt, ưu điểm của người khác.

Nhìn vẻ ngoài anh ấy xù xì thế thôi chứ cũng dễ xúc động và mau nước mắt lắm, lại hay thương người nên ai nói gì cũng tin. Hơn nữa, anh ấy rất có trách nhiệm với các con và luôn dành sự tôn trọng nhất định khi nhắc đến người cũ'.

Cô khẳng định mình không có thói quen tô hồng các mối quan hệ hay bôi đen quá khứ. Cô tin vào duyên số cảm nhận của bản thân. Ở thời điểm này, cô chọn Công Lý là bạn đời và mong sẽ đồng hành với nhau lâu dài.

Hai ngườiq uen nhau ở trong một lần phỏng vấn, Ngọc Hà gọi đó là một mối duyên nghề nghiệp. Trong công việc Công Lý quyết đoán và quyết liệt nhưng trong tình cảm, cô cho biết anh hiếm khi mạnh dạn được như vậy.

Về chung sống với nhau, Ngọc Hà cho biết cô chưa bao giờ yêu cầu chồng phải thay đổi bất cứ điều gì cả mà chỉ nhẹ nhàng giúp anh nhận ra những thứ chỉ cần chỉnh lại một chút thôi sẽ càng tốt.

Ngọc Hà có mối quan hệ tốt với vợ cũ, con riêng của Công Lý

Ngọc Hà có mối quan hệ tốt với vợ cũ, con riêng của Công Lý

Nói về sự ghen tuông, cô cho biết bản thân chưa bao giờ làm gì đến mức Công Lý phải ghen dù công việc của cô cũng tiếp xúc nhiều người. Bản thân Công Lý cũng vậy, dù phải đi nhiều gặp nhiều nhưng chưa bao giờ khiến cô phải bận tâm hay muộn phiền gì cả.

Về phía gia đình, cô nghĩ không bố mẹ nào dễ dàng chấp nhận con gái đến với một người đàn ông có tuổi lại từng đổ vỡ. Mẹ cô từng rất lo lắng nhưng không bao giờ cấm đoán hay áp đặt suy nghĩ của mình lên con cái.

Bản thân Công Lý cũng hiểu được điều đó nên đã dần dần cố gắng chứng minh để bà thấy, tình cảm với vợ là chân thành và sống có trách nhiệm hơn. Anh cũng quan tâm đến gia đình cô và xem đó như gia đình thứ hai của mình.

Còn chuyện con cái, Ngọc Hà cho biết đó là duyên trời cho. Với con riêng của chồng, cô luôn dành sự quan tâm chân thành và tạo ra không khí thoải mái, cởi mở khi cô cháu gặp gỡ nhau.

Theo Anh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều