Vợ Tú Dưa xoá status 'phốt' chồng, bất ngờ là phản ứng của chính chủ

Tú Dưa cho biết 'anh không biết gì đâu, có phải anh đăng đâu mà' trước thông tin bị vợ 'bóc phốt' trên mạng xã hội.

19/04/2021 21:56

Cách đây ít giờ, mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin vợ ba của Tú Dưa đăng đàn tố chồng 'mất dạy', khẳng định chấm dứt dù đang mang thai. Tuy nhiên ngay sau đó, bài đăng của cô đã bị xoá được thay thế bằng bài viết mới 'Vì quá nhiều người yêu thương, tôi gỡ bài' và rồi cũng chỉ ít phút sau đó, bài đăng cũng 'bay màu'.

Gia đình Tú Dưa

Gia đình Tú Dưa

Tú Dưa và vợ Lam Trang kém anh 10 tuổi

Tú Dưa và vợ Lam Trang kém anh 10 tuổi

Về phía ca nhạc sĩ Tú Dưa, theo thông tin, anh đã đăng tải bài viết đáp trả vợ, ví von 'phông văn hoá của bạn sẽ thuộc về chính những điều bạn tạo ra', đồng thời mang ý 'cà khịa' - 'bạn xoá hơi nhanh, tạo nghiệp đấy'. Và cũng nối gót bài đăng của người vợ ba, bài viết của Tú Dưa cũng nhanh chóng 'bốc hơi'.

Status tố chồng của Lam Trang

Status tố chồng của Lam Trang

Ngay sau đó cô thay bằng status này nhưng cũng nhanh chóng bị 'bay màu' trên trang cá nhân

Ngay sau đó cô thay bằng status này nhưng cũng nhanh chóng bị 'bay màu' trên trang cá nhân

Status được cho là Tú Dưa đáp trả vợ

Status được cho là Tú Dưa đáp trả vợ

Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi đã liên hệ với Tú Dưa về bài viết của người vợ ba. Anh cho hay: 'Anh không biết gì đâu, có phải anh đăng đâu mà'.

Có lẽ cả hai vợ chồng đã nhanh chóng giải quyết ổn thoả chuyện riêng của gia đình và không muốn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Thế nên vừa mới đây, Tú Dưa đã cập nhật thêm thông tin về câu chuyện gia đình mình: 'Gia đình tôi vẫn vẫn ổn. Vợ tôi là người tốt tính nhưng cũng khá nóng tính cái đó bạn bè thân thiết ai cũng biết, đôi khi đấy là điểm yếu và thiệt thòi nghiêng về phần cô ấy. Xảy ra việc này cũng là bài học lớn cho cả hai vợ chồng tôi...Thôi đã lỡ rồi, để vợ chồng chúng tôi đóng cửa lại tự dạy bảo nhau riêng nhé cả nhả. Bỏ là bỏ thế nào, vớ vẩn. Làm phiền mọi người quá'.

Vợ Tú Dưa xoá status 'phốt' chồng, bất ngờ là phản ứng của chính chủ 5

Ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa (tên thật là Anh Tú) được mệnh danh là người đàn ông đào hoa nhất nhì showbiz Việt. Anh từng có cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc với vận động viên wushu Thuý Hiền và ca sĩ Phương Hà. Sau hai lần đổ vỡ, anh bất ngờ gặp Lam Trang - ca sĩ phòng trà có tiếng tại Hà Nội, thua anh 10 tuổi và nên duyên cùng cô. Sau 5 năm yêu nhau, cả hai quyết định về chung một nhà.

Với người vợ thứ ba này, Tú Dưa dành nhiều lời khen ngợi, biết ơn vì cô luôn đồng hành, sánh bước cùng anh trong nhiều chặng đường quan trọng về cả công việc và cuộc sống.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều