Vợ Lê Hoàng (The Men) tra hỏi chồng về món hàng nhạy cảm được giao đến tận công ty

Cực chẳng đã, cô nàng đành đăng status để hỏi dân tình cách tìm chủ nhân của món hàng nhạy cảm.

05/04/2021 19:44

Mới đây, Võ Việt Huê - bà xã của Lê Hoàng (The Men) đã có một status gây chú ý. 

Người đẹp chia sẻ: 'Công ty mình có 5 thành viên nam, 10 nữ (tính luôn em). Mà có người gửi giao hàng đến hộp thuốc kích dục. Hỏi không đứa nào nhận, kể cả chồng em... Đứa nào mạnh dữ bây. Có cao nhân nào chỉ em cách tìm chủ nhân hộp thuốc không ạ?'. 

Vợ Lê Hoàng (The Men) tra hỏi chồng về món hàng nhạy cảm được giao đến tận công ty 0

Có lẽ không chỉ riêng Việt Huê mà bất kỳ ai nhận được món hàng nhạy cảm như vậy cũng đều thấy tò mò và muốn tìm đúng chủ nhân để trao gửi lại tận tay. Vậy nhưng, khi đi hỏi tất cả mọi người trong công ty, kể cả chồng mình, Việt Huê đều không nhận được cái gật đầu. 

Thấy kết quả 'tra khảo' dở khóc dở cười như vậy, Việt Huê không biết làm gì hơn ngoài lên mạng, đăng status và hỏi 'cao nhân' về cách tìm chủ nhân hộp thuốc. 

Vợ Lê Hoàng (The Men) tra hỏi chồng về món hàng nhạy cảm được giao đến tận công ty 1

Công cuộc tìm chủ nhân món hàng nhạy cảm của Việt Huê có lẽ còn xa lắm, bởi vì dưới comment cũng không có ai 'can đảm' đứng ra nhận, hay chỉ cách cho bà xã Lê Hoàng tìm được chủ nhân của hộp thuốc. 

Vợ Lê Hoàng (The Men) tra hỏi chồng về món hàng nhạy cảm được giao đến tận công ty 2

Lê Hoàng và Việt Huê kết hôn vào năm 2016 sau 5 năm yêu đương mặn nồng. Trước khi kết hôn, bà xã của nam ca sĩ nhóm The Men là một hot teen nổi tiếng. Cho đến hiện tại, dù đã có 2 con nhưng Việt Huê vẫn sở hữu sắc vóc gợi cảm đáng ngưỡng mộ.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều