Bị nói 'thương Xuân Bắc lấy phải vợ như này', vợ Xuân Bắc đáp trả

Sau nhiều ngày tranh cãi với Trang Trần, bà xã Xuân Bắc nhận nhiều ý kiến trái chiều, hôm nay cô đã tức giận chụp ảnh một bình luận và đáp trả gay gắt.

07/05/2021 10:07

Sự việc người mẫu Trang Trần và vợ của Xuân Bắc lời qua tiếng lại trên mạng xã hội đã thu hút quan tâm của dư luận trong vài ngày qua. 

Bắt nguồn từ việc chị Hồng Nhung có những dòng trạng thái 'cà khịa', thách thức Trang Trần khi cựu siêu mẫu này vướng ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng lò vôi. Khi chia sẻ bài viết về căng thẳng giữa hai bên, bà xã Xuân Bắc viết: 'Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng con này. Láo với em 3 năm trước chưa tính'.

Những dòng trạng thái trực tiếp 'chỉ điểm' Trang Trần của vợ Xuân Bắc khiến cựu siêu mẫu không khỏi tức giận. Ngay sau đó, cô livestream trên trang cá nhân, đáp trả đàn chị gay gắt:'Chị cãi nhau với tôi là chị dại rồi... Tôi nể chồng chị bao nhiêu thì khinh bỉ chị bấy nhiêu. Rồi cũng có ngày chồng chị không chịu nổi tính của chị...'

Sáng 7/5, bà xã Xuân Bắc tiếp tục đăng tải dòng trạng thái gay gắt nhưng không dính dáng đến Trang Trần, mà là một trong những bình luận khiến cô bức xúc. 

Nguyễn Hồng Nhung thẳng thắn đáp trả bình luận trái chiều.

Nguyễn Hồng Nhung thẳng thắn đáp trả bình luận trái chiều.

Khi đọc được bình luận: 'Thương Xuân Bắc lấy phải vợ như này', chị Hồng Nhung đáp trả: 'Nông cạn. Từ 18 tuổi trở xuống là còn dạy lại được, chứ hội trên 18 tuổi thì thôi kệ...'.

NSUT Xuân Bắc và vợ

NSUT Xuân Bắc và vợ

Mâu thuẫn của Trang Trần và vợ Xuân Bắc bắt đầu từ năm 2017 khi chị Hồng Nhung từng gây sóng gió khi đăng đàn tố mình bị NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam chèn ép.

Hành động của Hồng Nhung khiến nhiều người cho rằng chị đang cố tình tạo sóng gió nhằm giúp ông xã rộng đường tiến vào ghế Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Sự việc gây ồn ào showbiz suốt thời gian dài. Thậm chí, nhiều đồng nghiệp trong nghề đã phải đứng ra bênh vực, động viên Xuân Bắc trước lùm xùm của vợ nam danh hài.

Sau đó, Trang Trần đã lên tiếng bảo vệ thầy của mình là NSND Anh Tú với nhắn nhủ: 'Bớt hồ đồ, bánh bèo vô dụng để cho ông xã được sang'. Cô cũng tiết lộ bà xã Xuân Bắc từng dọa đuổi học cô vô cớ và phát ngôn: 'Chân dài người mẫu thì làm được gì'. Nhiều người cho rằng chính sự việc này đã khiến cho Nguyễn Hồng Nhung và Trang Trần không ưa nhau.

Theo Cheng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều