#Running Man Việt mùa 2

'Voi biển' Trương Thế Vinh: 'Chưa nghĩ ra được Running Man Việt sẽ như thế nào khi thiếu Trấn Thành'

Tuy nhiên, Trương Thế Vinh cũng hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn tích cực hơn với mùa 2 bởi cả dàn cast lẫn ê-kíp đều đã và đang nỗ lực để mang đến một chương trình thú vị hơn, giải trí hơn.

11/05/2021 15:40

Sau một thời gian dài chờ đợi, Running Man Việt mùa 2 đã chuẩn bị trở lại với một đội hình mới. Trong đó, 5/7 thành viên của mùa 1 được giữ lại và có 4 thành viên mới gia nhập, là Karik, Jack, Thúy Ngân và Trường Giang. 

Vắng đi Trấn Thành, BB Trần - hai 'thánh gây cười' của mùa 1, Running Man Việt mùa 2 nhận được không ít bình luận tiếc nuối từ người hâm mộ. 

Hai 'thánh lầy' góp phần mang đến tiếng cười cho mùa 1.

Hai 'thánh lầy' góp phần mang đến tiếng cười cho mùa 1.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người thắc mắc: lý do vì đâu BB Trần và Trấn Thành bị rút khỏi dàn cast cố định? Bởi lẽ, ngay từ khi mùa 1 vừa kết thúc, cả hai đã luôn khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với mùa 2. 

'Voi biển' Trương Thế Vinh: 'Chưa nghĩ ra được Running Man Việt sẽ như thế nào khi thiếu Trấn Thành' 1

Trong một chương trình gần đây, Trương Thế Vinh cũng đã nhận được câu hỏi tương tự. Anh bày tỏ: 'Khán giả tiếc nuối là có lý do của khán giả. Mỗi người trong chương trình đều được yêu mến, có một lượng fan và tất nhiên nếu là ai phải rời khỏi thì đều đáng tiếc cả. 

Bản thân tôi, là một thành viên mùa 1 thì cũng như vậy. Nếu có ai rời show, tôi đều thấy rất buồn. Nhưng đó là chuyện cá nhân của mỗi người. Vả lại, mỗi quyết định của ê-kíp sản xuất đều có lý do, không ngoài mục đích là họ muốn show tốt hơn'. 

Qua đó, Trương Thế Vinh hy vọng khán giả sẽ có cái nhìn tích cực về việc thay đổi thành viên của mùa 2. 

'Voi biển' Trương Thế Vinh: 'Chưa nghĩ ra được Running Man Việt sẽ như thế nào khi thiếu Trấn Thành' 2

Nam ca sĩ, diễn viên cũng cho biết cả ê-kíp đều mang tâm thế 'nhất định phải làm tốt hơn' so với mùa trước đó, vì vậy, Running Man Việt mùa 2 sẽ rất vui, rất giải trí và thậm chí là còn nhiều hơn thế. 

'Tôi chưa nghĩ ra Running Man không có Trấn Thành thì sẽ như thế nào', Trương Thế Vinh thành thật trả lời khi được hỏi. 

Lần đầu tiên dàn cast 9 người của Running Man Việt mùa 2 chung khung hình.

Lần đầu tiên dàn cast 9 người của Running Man Việt mùa 2 chung khung hình.

Đối với Trương Thế Vinh, Running Man mùa 1 hay Chạy đi chờ chi là một chương trình rất đặc biệt mà ở đó, mỗi ngày quay hệt như một kỳ nghỉ với riêng anh vậy. Việc đi quay trở thành cơ hội giúp Trương Thế Vinh giải phóng năng lượng, không hề có một sự mệt mỏi, chán chường nào.

Trương Thế Vinh nổi bật với hình tượng 'Voi Biển' ở mùa 1.

Trương Thế Vinh nổi bật với hình tượng 'Voi Biển' ở mùa 1.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều