Vũ Khắc Tiệp xứng danh 'đại sứ cách ly': Về Nam Định 1 buổi sáng, tuần sau nơi đây có ca nhiễm đầu tiên

Lại một lần nữa, cộng đồng mạng 'nổi da gà' về tài 'tiên tri' Covid-19 của Vũ Khắc Tiệp khi 'đi đâu Covid đó'.

08/05/2021 20:11

Vũ Khắc Tiệp vốn được biết đến với hình ảnh sang chảnh của một 'ông trùm chân dài', ông bầu thân thiết của Ngọc Trinh với cuộc sống chanh xả, thường xuyên du lịch đắt tiền.

Tuy nhiên, hơn 1 năm trở lại đây, Vũ Khắc Tiệp còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh 'đại sứ cách ly' vì những lần trùng hợp không tưởng, thậm chí nhiều người còn gọi ông trùm chân dài là 'nhà tiên tri Covid-19' khi anh check-in tại đâu là nơi đấy 'bùng dịch' tại đó. Vẫn biết được chỉ là trêu chọc vui đùa vì sự trùng hợp bất ngờ, nhưng cũng thực sự 'nổi da gà' trong những lần 'tiên tri' này.

Vũ Khắc Tiệp 'đi đâu Covid đó' vì quá nhiều lần trùng hợp

Vũ Khắc Tiệp 'đi đâu Covid đó' vì quá nhiều lần trùng hợp

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như mới đây, Nam Định đã ghi nhận ca nhiễm đầu tiên. Trùng hợp là cách đây hơn 1 tuần, Vũ Khắc Tiệp đã về quê nhà. Vì vậy, cư dân mạng lại được phen 'nổi da gà' với sự trùng hợp này.

Vũ Khắc Tiệp tại quê nhà Nam Định

Vũ Khắc Tiệp tại quê nhà Nam Định

Cụ thể, cách đây hơn 1 tuần, Vũ Khắc Tiệp có dịp về quê nhà 1 buổi sáng, sau đó đưa ba mẹ đi du lịch Đà Lạt và quay về TP.HCM, gặp gỡ gia đình Ngọc Trinh. Đoạn video đó được Vũ Khắc Tiệp đăng tải trên youtube cá nhân của mình với sự vui vẻ, hứng khởi 'Ngọc Trinh ra mắt bố mẹ Vũ Khắc Tiệp và cái kết'.

'Ông trùm chân dài' chỉ ở nhà 1 buổi sáng, sau đó đưa bố mẹ đi Đà Lạt du lịch và trở về TP.HCM

'Ông trùm chân dài' chỉ ở nhà 1 buổi sáng, sau đó đưa bố mẹ đi Đà Lạt du lịch và trở về TP.HCM

Cách đây ít ngày, Vũ Khắc Tiệp casting mẫu tại TP.HCM, nơi này nhanh chóng bị dừng các hoạt động vui chơi giải trí ngay...Nhá hàng sắp tới Hà Nội - Đà Nẵng - Cần Thơ casting, 3 địa điểm này cũng có công văn hoả tốc yêu cầu tạm dừng nhiều hoạt động khi phát hiện ca lây nhiễm cộng đồng. Hoặc đơn giản như năm 2020, Vũ Khắc Tiệp có đến 5 lần cách ly vì Covid-19. Với tần suất 'đi đâu Covid đó', cư dân mạng hiện tại chỉ mong Vũ Khắc Tiệp 'ngồi yên một chỗ'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều