Vụ kiện 'nàng cỏ' Goo Hye-sun chống lại YouTuber bị hủy

Văn phòng Công tố Quận Tây Seoul - Hàn Quốc công bố hủy vụ nữ diễn viên Goo Hye-sun (biệt danh “nàng cỏ”, nổi tiếng với vai nữ chính phim “Vườn sao băng”) kiện YouTuber kiêm phóng viên mảng giải trí Lee Jin-ho tội phỉ báng.

01/12/2022 23:02

google_Tiin.vn

Trang Allkpop ngày 1-12 thông tin Văn phòng Công tố Quận Tây Seoul đã đưa ra quyết định này vào ngày 21-11 nhưng đến nay mới được các báo giải trí khai thác.

Tháng 5-2021, Lee Jin-ho đăng video clip trên tài khoản YouTuber bàn luận thông tin từ một cá nhân giấu tên, cáo buộc nam diễn viên Ahn Jae-hyun – chồng cũ Goo Hye-sun, có hành vi ngoại tình cùng một nữ diễn viên khác trong chuyến đi chơi cùng nhóm diễn viên. Thời điểm đó, Ahn Jae-hyun và Goo Hye-sun chưa ly dị.

Goo Hye-sun kiện Lee Jin-ho nhưng vụ kiện đã bị bác bỏ

Người giấu tên mô tả chi tiết trong tài liệu bằng văn bản gửi đến Lee Jin-ho rằng Ahn Jae-hyun tiếp xúc thân mật với nữ diễn viên trên dù biết cô là bạn của Goo Hye-sun. Lee Jin-ho đặt câu hỏi về tính xác thực các cáo buộc và cho rằng những tuyên bố trong tài liệu này rất đáng ngờ.

Dẫu vậy, phía Goo Hye-sun nộp đơn kiện nam YouTuber kiêm phóng viên giải trí với cáo buộc phỉ báng và lan truyền thông tin không đúng sự thật. Vụ kiện đã bị bác bỏ vào tháng 6 nhưng phía Goo Hye-sun không đồng ý, đệ đơn phản đối vào tháng 7, yêu cầu xem xét lại.

Tuy nhiên, kết quả không thay đổi, vụ kiện tiếp tục bị bác bỏ. Văn phòng công tố giải thích vụ kiện bị bác bỏ do không đủ bằng chứng buộc tội bị đơn. Nội dung video clip của Lee Jin-ho không cho thấy sự phỉ báng nhắm vào nguyên đơn.

Goo Hye-sun và Ahn Jae-hyun lùm xùm ly hôn năm 2019 và hoàn tất thủ tục năm 2020. Vụ ly hôn ồn ào kéo theo các bê bối khiến hình ảnh cả hai xấu đi trong mắt công chúng.

Goo Hye-sun từng hạnh phúc bên chồng cũ

Cả hai ly hôn ồn ào

Theo Minh Khuê/Người Lao động
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều