#Bão mạng

Vụ MC nổi tiếng Trung Quốc chuốc thuốc, lôi nạn nhân vào khách sạn hiếp dâm: Kết luận của cảnh sát gây phẫn nộ!

Dựa trên kết luận mới nhất của cảnh sát, cô gái 'phốt' vị MC nổi tiếng này có thể bị kiện ngược tội phỉ báng, vu khống mặc dù có trong tay bằng chứng mình bị cưỡng hiếp.

24/08/2021 23:55

Ngày 24/8, mạng xã hội weibo liên tiếp chấn động do vụ việc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Trong đó có Lucas (NCT) bị thêm 2 netizen tự nhận là bạn gái cũ 'phốt' lăng nhăng, ngoại tình với nhiều người cùng lúc, làm 'chuyện ấy' không sử dụng biện pháp an toàn, đào mỏ, nói xấu bạn cùng nhóm… 

Bên cạnh đó còn có vụ việc tài khoản phòng làm việc đại diện cho Triệu Lệ Dĩnh bị 'cấm ngôn' (cấm phát biểu trên mạng) trong vòng 15 ngày do không kiểm soát được fan 'bạo lực mạng' đối với nghệ sĩ khác. 

Tuy nhiên, bê bối gây sốc nhất lại thuộc về MC Tiền Phong - MC nổi tiếng của đài truyền hình Hồ Nam. 

MC Tiền Phong 

MC Tiền Phong 

Cụ thể, MC Tiền Phong bị một cô gái tố chuốc thuốc, cưỡng hiếp.  Cô gái (tên trên mạng là Tiểu Nghệ) này cho biết, sự việc xảy ra vào năm 2019. 

Vào năm 2018, Tiểu Nghệ từng tham gia ghi hình cho chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng. Sau khi xong việc, Tiểu Nghệ trở về khách sạn và nhận được tin nhắn từ một nhân viên trong ekip. Người này nói với Tiểu Nghệ rằng MC Tiền Phong muốn kết bạn trên mạng xã hội với cô. 

Tiểu Nghệ là một cô gái lớn lên từ vùng quê nên rất ngây thơ, nghe được đề nghị như vậy từ người nổi tiếng thì chỉ cảm thấy vui vẻ và nhanh chóng đồng ý ngay. 

Sau đó, MC Tiền Phong và Tiểu Nghệ bắt đầu trò chuyện qua lại, rồi dần dà trở nên thân thiết hơn. 

Vụ MC nổi tiếng Trung Quốc chuốc thuốc, lôi nạn nhân vào khách sạn hiếp dâm: Kết luận của cảnh sát gây phẫn nộ! 1

Hai người cứ trò chuyện qua lại như vậy đến cuối năm 2019, Tiểu Nghệ và MC Tiền Phong lần đầu tiên gặp gỡ ngoài đời. Cả hai hẹn nhau trong một nhà hàng. Khi ăn, MC Tiền Phong liên tục mời Tiểu Nghệ uống rượu trái cây. Tiểu Nghệ cứ nghĩ rằng vì là rượu trái cây lên men nên độ cồn không cao, không ngờ sau khi uống được vài ly, cô bắt đầu thấy khó chịu, chóng mặt, ý thức trở nên mơ hồ. Tiểu Nghệ nhận ra trong thứ nước mình vừa uống đã có gì đó 'không bình thường'. 

MC Tiền Phong sau đó lại mời Tiểu Nghệ đi karaoke. Đầu óc cô mơ màng đi và mất ý thức, đến khi tỉnh lại, Tiểu Nghệ thấy mình đang nằm trên giường, bên cạnh là vị MC nổi tiếng đang khỏa thân nằm ngủ. 

Thấy Tiểu Nghệ thức giấc, MC Tiền Phong bắt đầu an ủi, nói rằng cô uống quá nhiều rượu và đòi ông ta đưa về nhà. MC Tiền Phong còn nói mình có tình cảm với Tiểu Nghệ nên mới đồng ý đưa cô về, sau đó hai người không thể khống chế tình huống nên xảy ra quan hệ tình dục.

Biết được chuyện vừa xảy ra, Tiểu Nghệ bỏ chạy về nhà, vừa chạy vừa khóc. Trong lúc tắm rửa, cô vô tình phát hiện trên người mình có vết thương. 

Tiểu Nghệ nảy sinh nghi ngờ nên tìm cách liên hệ với tài xế đã chở mình và Tiền Phong đêm trước đó. Cô hỏi người tài xế này, ông ta nói rằng Tiền Phong có hành động cực kỳ thô lỗ, mặc dù Tiểu Nghệ la hét nói muốn về nhà nhưng ông ta vẫn mặc kệ và lôi cô đi.

Tiểu Nghệ tiếp tục tìm đến khu nhà của Tiền Phong ở và yêu cầu bảo vệ cho mình xem video giám sát. Không ngờ, Tiểu Nghệ nhìn thấy hình ảnh mình nhiều lần ngã xuống đất, đi cũng không nổi, thần trí chẳng còn tỉnh táo, là Tiền Phong đã bắt ép, lôi cô vào nhà để phát sinh quan hệ với ông ta bằng được. 

Ảnh cắt từ camera giám sát

Ảnh cắt từ camera giám sát

Khi Tiểu Nghệ liên hệ lại với Tiền Phong, vị MC nổi tiếng biết chuyện đã bại lộ nên liên tục nhắn tin nói yêu thương cô và mong được gửi tiền bù đắp. Tuy nhiên, Tiểu Nghệ không đồng ý và đến cảnh sát để báo án ngay. 

Một số bằng chứng cô gái đăng kèm bài phốt

Một số bằng chứng cô gái đăng kèm bài phốt

Vì tính chất vụ án có thể coi là cưỡng hiếp nên cảnh sát đã đưa Tiểu Nghệ đi kiểm tra vết thương, cuối cùng kết luận phần dưới cơ thể bị rách. 

Khi đã có kết quả kiểm tra, cảnh sát yêu cầu Tiểu Nghệ và MC Tiền Phong lập biên bản. Tuy nhiên, chẳng hiểu sao sau lần lập biên bản đó, vụ việc trôi vào quên lãng. Cảnh sát tỏ rõ thái độ muốn 'ém nhẹm' vụ án. 

Sau hai năm đau đớn, trầm cảm, Tiểu Nghệ đã tham khảo ý kiến của bạn bè làm công tác pháp lý, chuẩn bị tất cả các bằng chứng mà mình có được và đăng tải tâm thư vạch trần thủ đoạn cưỡng hiếp của gã MC thối tha, khiến ông ta không thể tiếp tục đứng trên màn hình tivi, nhận được sự kính trọng của người đời và hãm hại thêm nhiều cuộc đời các cô gái khác.

Tuy nhiên, sau khi vụ việc bị Tiểu Nghệ đưa ra ánh sáng và gây nên làn sóng chỉ trích MC Tiền Phong ồn ào suốt nửa ngày trời, cảnh sát lại đưa ra một kết luận khiến công chúng phẫn nộ: Vụ án từ năm 2019 nhưng không có đủ bằng chứng kết tội. Cảnh sát còn nói thêm vào lúc báo án, khi nhận được kết luận này, Tiểu Nghệ đã ký biên bản xác nhận chứ không có thêm động thái gì khác. 

Hiện giờ, nếu như Tiểu Nghệ muốn tiếp tục điều tra vụ án này thì cần cung cấp thêm bằng chứng.

Ngoài ra, Tiểu Nghệ còn có thể bị kiện ngược lại tội vu khống, xúc phạm danh dự và uy tín của MC Tiền Phong nếu ông này quyết định lập hồ sơ. 

Thông báo của cảnh sát về vụ án Tiền Phong cưỡng hiếp Tiểu Nghệ.

Thông báo của cảnh sát về vụ án Tiền Phong cưỡng hiếp Tiểu Nghệ.
Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều