Vũ Ngọc Anh: Hàng ngàn người muốn giống Phạm Băng Băng còn tôi thì không

Người đẹp muốn được khen có thần thái nhẹ nhàng, tinh tế như Nicole Kidman khi xuất hiện tại LHP Cannes sắp tới.

15/05/2017 15:45

Vũ Ngọc Anh vừa thực hiện một bộ ảnh mới với hình ảnh nhẹ nhàng, tinh tế như một nàng thơ.

Cô diện trang phục gợi cảm, hững hờ khoe vòng 1 nóng bỏng.

Người đẹp phim Quyên cho biết: 'Nếu đa số mọi người đều muốn trở thành hàng ngàn phiên bản của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes thì tôi lại chỉ muốn được khen có thần thái nhẹ nhàng, tinh tế như chị Nicole Kidman là đã thích thú lắm rồi'.

Chính vì vậy Vũ Ngọc Anh tái hiện hình ảnh quen thuộc của nữ minh tinh Nicole Kidman, từ bộ tóc xoăn nhẹ nhàng hay cách bới tóc vén cục sau gáy rất đặc trưng.

Trả lời về ý tưởng của bộ ảnh, Vũ Ngọc Anh cho biết: 'Ngay khi nhận lời mời đến Cannes, bên cạnh việc chuẩn bị trang phục thật chỉnh chu, Ngọc Anh đã rất háo hức để tìm hiểu về LHP năm nay. Và có một tin vui là thần tượng điện ảnh lớn nhất của tôi là nữ minh tinh hàng đầu Nicole Kidman có đến 4 phim tham dự năm nay. Điều này làm tôi thêm ngưỡng mộ và háo hức đến ngày được ngắm chị trên thảm đỏ'.

Chỉ còn vài ngày nữa, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh sẽ lên đường đến LHP Cannes trở thành một trong những mỹ nhân hiếm hoi xuất hiện trên thảm đỏ của LHP danh giá này trong năm nay. Với vai trò là một diễn viên trẻ và được tiếp xúc với nền điện ảnh tiến bộ của thế giới, Vũ Ngọc Anh rất trân trọng cơ hội này và đã chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng để đến Cannes.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Nick Nguyễn, make-up Hoàng Hiển, tạo mẫu tóc Gill Nguyễn.

Theo Li Pu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều