Vụ Will Smith tát Chris Rock tại Oscar: 'Cuộc điều tra sẽ mất vài tuần'

Đây là tuyên bố của Viện Hàn lâm trước vụ việc Will Smith thẳng tay tát Chris Rock tại Oscar ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

01/04/2022 06:47

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: JEFF KRAVITZ/FILMMAGIC)

Mới đây, Viện Hàn lâm đã chính thức gửi thông báo và tuyên bố của mình về hành vi bạo lực của Will Smith trên sân khấu Oscar tới tờ báo The Hollywood Reporter và nhiều tờ báo khác. Trong đó, Chủ tịch Viện Hàn lâm David Rubin và giám đốc điều hành Dawn Hudson tỏ ra vô cùng 'buồn và giận dữ' trước sự kiện tai tiếng này.

'Chúng tôi khẳng định lại một lần nữa rằng chúng tôi lên án hành vi của Will Smith', bức thư nêu rõ, 'Như đã nêu trong các điều luật, Viện Hàn lâm sẽ đưa ra quyết định thích hợp về hành động của nam diễn viên này. Tuy nhiên, theo đúng quy trình, cuộc điều tra sẽ mất vài tuần trước khi có quyết định cuối cùng'.

Nội dung chú thích ảnh

Việc Will Smith tát Chris Rock tại Oscar khiến nhiều khoảnh khắc lịch sử bị lu mờ. (Ảnh: Getty Images)

Cũng trong bức thư, phía Viện Hàn lâm khẳng định đã vô cùng thất vọng và tiếc nuối khi khoảnh khắc của Will Smith dã cướp đi ánh hào quang của những người chiến thắng. Họ cũng cho rằng đây là hành vi 'không thể chấp nhận được' và 'độc hại' ngay trên sân khấu của lễ trao giải.

Trước khi có tuyên bố chính thức này, nhiều thành viên trong Viện Hàn lâm cũng tỏ ra không hài lòng trước hành vi bạo lực của Will Smith. 'Điều đầu tiên chúng ta dạy lũ trẻ đó là sử dụng lời nói thay vì bạo lực. Đó là cách để thể hiện cơn giận một cách tàn bạo và không có kiềm chế.Hành động này đã làm hoen ố cả Will Smith', một thành viên chia sẻ.

Cho đến thời điểm hiện tại, vụ việc Will Smith tát Chris Rock ngay trên sóng truyền hình vẫn là một chủ đề nóng và được khán giả quan tâm. Mặc dù Will Smith đã xin lỗi đồng nghiệp nhưng có vẻ như nhiều ngôi sao Hollywood cũng như số đông khán giả vẫn chưa thể chấp nhận và tha thứ cho nam tài tử.

Theo Hà Linh (Theo People)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều