Vừa được khen 'mặt phúc hậu, mắt buồn như mây mùa thu', Nguyễn Trọng Hưng lại lộ ảnh phát tướng hậu ly hôn

Chủ đề nhan sắc của Trọng Hưng hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

23/09/2020 22:28

Sau khi chính thức tuyên bố ly hôn vợ cũ, Trọng Hưng thường xuyên cập nhật hình ảnh và hoạt động thường ngày của mình lên trang cá nhân. Mỗi bài đăng của nam diễn viên thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng sau sự việc ồn ào qua.

Mới đây, trong bức ảnh của Trọng Hưng chụp cùng một người bạn, nam diễn viên đã bất ngờ nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng về ngoại hình bảnh bao.

Hình ảnh bảnh bao mà Trọng Hưng mới đăng tải

Hình ảnh bảnh bao mà Trọng Hưng mới đăng tải

Đáng chú ý nhất là bình luận khen nam diễn viên: 'Hưng mặt phúc hậu, mắt buồn như mây mùa thu nên rất dễ cuốn hút con gái', lập tức thu hút nhiều cư dân mạng vào bàn tán.

Ngoài ra, có một bình luận khác cũng dành lời có cánh cho ngoại hình của Trọng Hưng: 'Nhìn em rất nhàn hạ, giàu sang, thành đạt và sẽ có hậu vận tốt. Cố gắng sống có tâm, có đức sẽ được mọi người công nhận thôi'.

Vừa được khen 'mặt phúc hậu, mắt buồn như mây mùa thu', Nguyễn Trọng Hưng lại lộ ảnh phát tướng hậu ly hôn 1

Những lời khen có cánh dành cho nam diễn viên

Những lời khen có cánh dành cho nam diễn viên

Tuy nhiên, sau đó trên mạng xã hội cũng rò rỉ hình ảnh Trọng Hưng trong một cuộc tụ tập với bạn bè. Có thể thấy gương mặt của nam diễn viên tròn trịa, phát tướng lên hẳn so với những hình ảnh trên trang cá nhân của anh. Dù chưa biết chính xác bức ảnh này chụp vào thời điểm nào nhưng hiện đang thu hút nhiều bình luận xôn xao của cộng đồng mạng.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều