Vừa khoe ảnh cùng vợ đi du lịch, Cường Đô La lập tức phải 'quay xe' đính chính

Sợ dân tình hiểu nhầm mình vi phạm quy định giãn cách, Cường Đô La lập tức phải đính chính thông tin để không khiến dân tình không hoang mang.

19/09/2021 00:07

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La bất ngờ đăng 2 bức ảnh cùng vợ check in trên máy bay. Đặc biệt, nam đại gia còn thông báo rằng cả hai trốn con cưng để đi chơi.

Vừa khoe ảnh cùng vợ đi du lịch, Cường Đô La lập tức phải 'quay xe' đính chính 0

Bức ảnh được Cường Đô La đăng tải lên trang cá nhân.

Bức ảnh được Cường Đô La đăng tải lên trang cá nhân.

Chưa hết, hai vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang còn tương tác với nhau dưới phần bình luận. Đàm Thu Trang nhắn chồng: 'Hồi này là có phụ kiện đính kèm Suchin rùi nhé…', Cường Đô La liền trả lời: 'Lúc này Suchin được gần 3 tháng mẹ nhỉ'.

Bình luận của 2 vợ chồng đại gia.

Bình luận của 2 vợ chồng đại gia.

Lập tức, cặp đôi nhận về loạt bình luận tranh cãi, nhất là khi cởi bỏ khẩu trang để chụp ảnh sống ảo. Chưa kể hiện tại Sài Gòn đang giãn cách mà anh còn tuyên bố đi du lịch.

Dường như nằm ngoài dự đoán, thấy dân tình phản ứng quá gay gắt Cường Đô La vội vàng lên tiếng đính chính. Đại gia liền thêm dòng chú thích: 'Thèm đi chơi quá nên lấy hình cũ ra sống ảo mong mọi người thông cảm'. Dù vậy, anh cũng bị dân mạng 'răn đe' về trò đùa không mấy vui vẻ này.

Cường Đô La lập tức phải đính chính.

Cường Đô La lập tức phải đính chính.

Trong khi chồng bị dân tình chỉ trích, cùng thời điểm này Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh làm vợ đảm tại ngôi biệt thự tại gia. Cô khoe bức  hình mình làm món ăn cho cả nhà, đồng thời khoe quà là loạt bánh trung thu được mẹ gửi tặng.

Vừa khoe ảnh cùng vợ đi du lịch, Cường Đô La lập tức phải 'quay xe' đính chính 4

Bức ảnh được Đàm Thu Trang đăng tải.

Bức ảnh được Đàm Thu Trang đăng tải.

Được biết, Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2019. Đến ngày 9/8/2020, họ chào đón 'tiểu công chúa' Suchin, nay đã 1 tuổi. Trên mạng xã hội, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của tổ ấm.

Từ khi nên duyên vợ chồng với Đàm Thu Trang, Cường Đô La được khen ngợi khi sở hữu hình mẫu người đàn ông của gia đình. Về phía mình, Đàm Thu Trang cũng được khen ngợi bởi khả năng vun vén tổ ấm, đồng thời đồng hành với ông xã trong công việc, gây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều